Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh “thách” bạn mình không ăn thịt chó đến suốt đời nếu ĐT Việt Nam vô địch

(Kenhthethao) - Trên trang cá nhân, Lê Công Vinh vừa có 1 câu trả lời rất hay sau khi một người bạn mời mình ăn thịt chó.

Trong bức hình đăng ngay sau khi trận đấu giữa Việt Nam với Campuchia kết thúc, một người bạn của Lê Công Vinh đã có 1 comment đề nghị rất đặc biệt: “Chú mà đưa được cúp về anh mời chú bựa thịt chó ở quán ông Lợi (chó)”.

1

Tuy nhiên Đội trưởng ĐTQG đã có 1 câu trả lời khiến tất cả người hâm mộ đều cảm thấy hài lòng thậm chí là ngưỡng mộ: “Nếu VN đưa đựơc cup về bạn hứa bỏ không ăn thịt chó nữa suốt đời này luôn được không ?”

v7

Hành động này của Công Vinh đã dành được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ. Cầu thủ gốc xứ Nghệ vốn luôn được khâm phục không chỉ với tài năng trên sân cỏ mà còn bởi lối sống mẫu mực, lành mạnh và một gia đình hạnh phúc viên mãn. Mới đây anh tiếp tục đi vào lịch sử khi vượt qua Neymar và Van Persie trong số những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐTQG còn thi đấu.

v4

Và chúng ta hãy cùng hy vọng sẽ được chứng kiến người bạn của Công Vinh phải bỏ thịt chó! Tất nhiên là ai cũng muốn vậy rồi!

ĐT Việt Nam lập kỳ tích chưa từng có trong lịch sử vòng bảng AFF Cup 2016

VH/Kenhthethao