Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh thừa nhận xem tuyển Anh đá thà đi ngủ còn hơn

ĐT Anh đã chơi hay cả trận nhưng đáng tiếc để Nga gỡ hòa 1-1 đúng phút bù giờ cuối cùng. Tiền đạo Lê Công Vinh thổ lộ hôm qua xem Anh thi đấu rất thích thú nhưng “nói thật họ khó có cửa giành chức vô địch”.

“Trước đây, tôi thường có cảm giác buồn ngủ khi xem ĐT Anh thi đấu. Họ có nhiều cầu thủ nổi tiếng, nhưng lối đá cầm chừng, thiếu đột biến, các ngôi sao vào bóng không nhiệt, chơi không hết mình. Nhưng qua trận với Nga vừa rồi, dường như tinh thần chiến đấu của ĐT Anh đã cải thiện đáng kể. Xem Anh đá với Nga, tôi rất thích thú với các pha lên bóng tốc độ của họ”, Công Vinh cho biết.

thay-moi

Theo chân sút người Nghệ An, cái dở của Anh là mất sự tập trung vào thời điểm then chốt. “Hàng thủ Anh bọc lót không tốt và thiếu một lĩnh ở tuyến dưới. Hãy để ý bàn gỡ phút cuối, dường như các cầu thủ phòng ngự không phân công kèm người, để Ignashevich có nhiều khoảng trống, thoải mái đánh đầu dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1. Sự mất sự tập trung ở thời khắc quyết định khiến tất cả công sức của đội đều vứt đi” – Công Vinh bình luận.

5-bai-hoc-rut-ra-sau-tran-hoa-1-1-giua-DT-Anh-va-Nga-hinh-anh-5

ĐT Anh hòa phút cuối để lại nhiều tiếc nuối trong một trận đấu mà lẽ ra họ phải thắng. Như thường lệ, dư luận lại đổ xuống đầu HLV Roy Hodgson và bầy Tam sư, nhưng Công Vinh có cái nhìn rất lạc quan: “Ở bảng đấu này, Anh vẫn được đánh giá cao nhất, hơn hẳn Slovakia, Xứ Wales và Nga. Trận hòa Nga khiến người Anh khó nuốt trôi nhưng họ vẫn có một điểm và tôi tin Anh sẽ đi tiếp qua vòng bảng.

GettyImages539432622-500x500_c

Nhưng để tiến sâu hay vươn đến chức vô địch thì khó. Vì tôi thấy ở HLV Roy Hodgson không hội đủ cá tính để truyền cái uy, cái bản lĩnh cho cầu thủ. Đấy là điểm yếu muôn thủa của người Anh và có thể sẽ lại là tử huyệt khiến họ trắng tay tại Euro 2016”.

Theo bongdaplus