Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh tự cho mình là 1 phần của bóng đá Việt Nam

(Kenhthethao) – Trong mấy ngày gần đây Công Vinh đang là đề tài nóng của bóng đá trong nước, việc cầu thủ này bị chỉ trích đến nỗi sớm chia tay đội tuyển đã trở thành giọt nước làm tràn ly.

Có lẽ đã từ lâu Công Vinh đã trở thành cái tên quen thuộc của bóng đá Việt Nam, anh đã cùng đội tuyển quốc gia kinh qua hết các giải đấu lớn rồi đến giải đấu nhỏ mà đỉnh điểm chính là bàn thắng quý hơn vàng tại trận chung kết AFF Cup 2008.

cong-vinh-viet-nam-ghi-ban-ky-luc-aff-cup-sea-games-9

Công Vinh từng cùng ĐT VN lên ngôi vô địch tại AFF 2008

Ấy vậy mà bóng đá luôn nghiệt ngã, ở Công Vinh vẫn có điều gì đó khiến người hâm mộ không thấy hài lòng, anh thường bị chê nhiều hơn những lời khen và không thể chiếm được đa số cảm tình người hâm mộ dù có gánh trên mình trọng trách đầu tàu của đội tuyển quốc gia.

Tại AYA Bank Cup lần này là một ví dụ, Công Vinh bằng sự nỗ lực và quyết tâm đã lập một cú đúp giúp cho đội tuyển Việt Nam vượt qua Hong Kong (TQ) để tiến vào trận chung kết. Tuy nhiên chào đón anh vẫn là những lời khen ít, chê nhiều từ phía cộng đồng mạng.

54_2

Công Vinh xứng đáng nhận nhiều tình cảm hơn về phía người hâm mộ

Trong khi những nhà phê bình vẫn đi tìm nguyên nhân do đâu mà Công Vinh lại không nhận được cái nhìn thiện cảm của người hâm mộ bóng đá trong nước thì cầu thủ này đã đăng đàn tuyên bố sẽ giải nghệ vào năm sau cùng lời nói: “Dù muốn dù không, anh vẫn là 1 phần lịch sử của bóng đá Việt Nam”

Quả thật với những công lao cũng như đóng góp trong màu áo đội tuyển, Công Vinh đã  tạo nên thương hiệu trong màu áo đội tuyển, chính anh là người cũng đang nắm giữ kỷ lục cầu thủ ghi bàn nhiều nhất và khoác áo nhiều nhất cho đội tuyển Việt Nam.

Ở một khía cạnh nào đó, Công Vinh xứng đáng được nhận những lời ủng hộ bởi chính anh cũng đã từng là minh chứng cho thời khắc hào hùng tại AFF Suzuki Cup 2008.

Cổ Hư