Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh từng bị đồng đội dọa ma tới mức này đây

Nhìn một Công Vinh bản lĩnh trên sân cỏ, hay uy quyền khi trở thành chủ tịch CLB, ít ai nghĩ rằng cựu tuyển thủ quốc gia lại là một người khá sợ... ma

Có một bí mật rất ngộ nghĩnh là các cầu thủ nam của chúng ta rất sợ… ma. Tuy nhiên càng sợ thì họ lại càng thích nghe chuyện ma quái. Trong số ấy, tiền đạo Lê Công Vinh đứng số 2 thì cũng khó ai giành vị trí thứ nhất.

9506fe556c6e49

Hồi còn thi đấu ở đội Hà Nội T&T, có lần Vinh phải ngủ một mình tại sân Mỹ Đình, nơi à mCLB này đóng quân, vì cuối tuần nên đồng đội về nhà hết. Lúc ấy một vài người bạn đã gọi điện để “dọa ma” Công Vinh, khiến anh chàng vô cùng hoảng hồn. Kết quả dù nửa đêm, nhưng Vinh vẫn tức tốc rời Mỹ Đình và chạy thẳng lên khách sạn La Thành để ngủ “cho nó lành” dù nơi ở đó chẳng có tin đồn nào về chuyện ma quỷ cả.

148005620964018-cv-04
Nói đến sợ ma, câu chuyện năm 2011, đội tuyển U23 Việt Nam được đưa lên tập trung ở trung tâm thể thao Hàm Rồng nhằm chuẩn bị cho SEA Games 26. Mới ở được 2 ngày thì hai tuyển thủ Chu Ngọc Anh và Phạm Văn Nam đã nằng nặc xin dọn ra ở cùng các đồng đội khác, dù có chật chội và bất tiện hơn nhiều.

dsc07377

Trong lúc căn phòng số 7 mà họ được xếp vào ở tại đây khá rộng rãi và tiện nghi, khiến nhiều người thắc mắc. Sau đó tìm hiểu thì biết căn phòng này trước đó có một cầu thủ từng ở đã qua đời, chính vì vậy các cầu thủ trẻ có phần ái ngại khi được sắp xếp ở đó.

Ở Nhật, Công Vinh, Công Phượng nổi tiếng hơn HLV Miura

 

Theo Bongdaplus