Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh và các đồng đội bị “hành xác”, CĐV tức giận ra mặt

(Kenhthethao) – Chưa tập luyện được nhiều vì thời tiết, các cầu thủ Việt Nam còn rơi vào trận thái dở khóc dở cười khiến ban huấn luyện không thể ngồi yên.

HLV Hữu Thắng lúc này như đang ngồi trên đống lửa, giáo án tập luyện chậm tiến độ do khắc nghiệt của thời tiết có vẻ như chưa phải phiền toái duy nhất của đội tuyển Việt Nam. Mới đây nhà tài trợ AFF Cup còn bắt các cầu thủ quay quảng cáo giữa trời trưa nắng.

img_5450-1259

Đây cũng là lần đầu tiên cánh phóng viên thấy HLV Hữu Thắng bực bội ra mặt khi thấy các học trò của mình tiếp tục “hành xác” sau buổi tập. Riêng tiền đạo Công Vinh cũng không mấy vui vẻ khi quay quảng cáo và đi thẳng vào phòng thay đồ.

suzuki-1-1128

Cụ thể mọi chuyện như sau, đội tuyển Việt Nam có lịch quay quảng cáo với nhà tài trợ AFF Cup vào lúc 5h sáng nhưng loay hoay mãi vẫn chưa lắp đặt xong các trang thiết bị.

Không thể đợi ê-kíp của ban tổ chức quá lâu, HLV Hữu Thắng cho toàn đội tập luyện và chờ ê-kíp hoàn thiện khâu chuẩn bị. Sau 1h tập luyện (8h30 – 9h30), 20 cầu thủ bắt đầu làm việc với nhà tài trợ nhưng thay vì có những hình ảnh lung linh như kế hoạch quay trước buổi tập, các cầu thủ ướt sũng mồ hôi và mệt mỏi lại đứng trước ống kính.

suzuki-2-1128

Buổi quay hình kéo dài đến hơn 10h30 sáng gồm phần chụp ảnh cùng hiện vật và quay phim trên sân đấu. HLV Hữu Thắng không tham gia mà vào phòng thay đồ đợi các học trò, khi trở ra thấy 6 cầu thủ của mình còn dang nắng giữa sân khiến ông phải thốt lên: “Không hiểu làm gì mà quay nãy giờ chưa xong, làm gì cũng phải có kế hoạch và lên kịch bản trước chứ.”

suzuki-6-1128

Kế hoạch quay quảng cáo thay đổi được biết là do trục trặc kỹ thuật và nó ảnh hưởng trực tiếp đến thể trạng các cầu thủ vì buổi chiều họ sẽ có buổi tập chiến thuật hết sức vất vả.