Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Conte muốn giữ bí mật thương vụ Morata

Chiến lược gia nguời Italia không muốn nhắc đến thương vụ Alvaro Morata, thay vào đó ông đề cao tân binh Michy Batshuayi.

 Conte không muốn nói nhiều về Morata. Ảnh: Internet.

Chelsea vừa giành thắng lợi 3-0 trước Wolfsberger trong trận giao hữu tiền mùa giải diễn ra ở Áo. Và buổi họp báo sau trận, ông nhận được rất nhiều câu hỏi về thương vụMorata.

Alvaro Morata được xem là mục tiêu hàng đầu của The Blues để tăng cường sức mạnh hàng công, sau tân binh Batshuayi. Anh này vừa được Real ‘chuộc’ về từJuventus, và vẫn đang bỏ ngõ khả năng ở lại Bernabeu hay chuyển đến đội bóng khác.

“Về tình hình hiện tại, tôi muốn để CLB phụ trách,” Conte nói về thương vụ này. “Chúng tôi biết mục tiêu của mình, và điều quan trọng là có sự đồng thuận giữa tôi và ban lãnh đạo. Và việc giữ bí mật ở thời điểm này là điều cần thiết.”

“Batshuayi là một cầu thủ trẻ nhưng rất tiềm năng đối với tôi. Kỹ thuật tốt, có tài năng, chơi được 2 chân và đặc biệt là rất nhanh,” ông dành lời khen ngợi cho tân binh của mình.

Trước đó, các nhà cái ở châu Âu đã đánh giá khả năng Morata ở lại Real là rất cao, sau khi HLV Zinedine Zidane tỏ ý muốn giữ chân sút này lại cho mùa giải mới.

Theo bongda.com.vn