Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Conte: “Tất cả đã nghĩ sai về Chelsea”

HLV Antonio Conte bác bỏ nhận định cho rằng, Chelsea đang hưởng lợi vì không phải tham dự Champions League.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Antonio Conte, Chelsea đang chễm chệ trên ngôi đầu BXH Ngoại hạng Anh với 7 điểm nhiều hơn đội bám đuổi là Tottenham. Giới chuyên môn nhận định, việc không phải tham dự Champions League là lợi thế của The Blues nhưng HLV Conte không nghĩ vậy.

FBL-EURO-2016-ITA-MLT

Ông khẳng định: “Chắc chắn không thi đấu tại Champions League giúp tôi có thêm nhiều thời gian để làm việc với đội bóng. Đây là mùa giải đầu tiên của tôi ở Chelsea và tôi cần thời gian để hiễu rõ đội bóng.

1-2324

Tuy nhiên, đó không phải là lý do Chelsea đứng đầu BXH Ngoại hạng Anh. Nhận định như vậy là hoàn toàn sai lầm. Chúng tôi đang làm rất tốt công việc của mình. Hy vọng chúng tôi sẽ sớm được tranh tài ở Champions League.”

nb

Cuối tuần này, Chelsea sẽ hành quân đến sân Old Trafford để đối đầu Manchester United trong khuôn khổ vòng 33 Ngoại hạng Anh. Từng đánh bại Quỷ đỏ đến 2 lần ở mùa giải này, Chelsea tỏ ra khá tự tin. Nếu có thể tiếp tục giành trọn 3 điểm trước Man United, coi như chức vô địch đã nằm chắc trong tay thầy trò HLV Antonio Conte.

Theo Thể thao Việt Nam

Conte đưa Pogba “lên mây” trước trận đại chiến