Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Conte tiết lộ nơi làm việc trong mùa giải tới

Những tin đồn xoay quanh tương lai của Antonio Conte vẫn xuất hiện hàng ngày. Mới đây ông đã tiết lộ kế hoạch của mình.

Conte đang có mùa giải đầu tiên như mơ cùng Chelsea, đội bóng của ông đang ngự trị ở đầu BXH Ngoại hạng Anh và cơ hội rất lớn để lên ngôi vô địch. Trong số 30 trận đã đấu, Chelsea thắng 23 và hơn Tottenham Hotpsur 7 điểm.

3a1-0955

Chứng kiến sự ‘mát tay’ của cựu chiến lược gia Juventus tại Anh, hai CLB hàng đầu của Milan đã lên kế hoạch đưa ông trở lại Serie A mùa tới. Gia đình của Conte vẫn đang ở Ý và họ đã xác nhận sự quan tâm đến từ AC Milan và Inter Milan.

conste-1823

Đang trải qua quãng thời gian hạnh phúc ở Chelsea, Conte tất nhiên không muốn liên quan đến những tin đồn thất thiệt. Ông cũng không muốn báo chí nói về tương lai của mình, ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Trên tờ Sky Italia, Conte chia sẻ: “Chúng tôi đang cạnh tranh rất vất vả và cố gắng kết thúc mùa giải này với thành tựu lớn nhất có thể. Sau đó, Chelsea sẽ phải xây dựng đội bóng vững chắc hơn cho tương lai, kế hoạch của tôi sẽ được thực hiện vào mùa tới. Vâng, đó là mùa tới.”

antonio-conte-roman-abramovich-jpg-555743

Như vậy, gần như chắc chắn Conte sẽ chẳng đi đâu cả. Thậm chí, đã có một số chuyên gia dự báo về khả năng ông sẽ cộng tác lâu dài với ông chủ Abramovich để thiết lập nên một triều đại mang đậm bản sắc cá nhân – kiểu như Sir Alex Ferguson đã làm với MU từ gần 30 năm trước.

Theo Thể thao Việt Nam

James Rodriguez mơ Bayern, nhưng muốn đến M.U