Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Courtois bị tố cáo ăn vụng với người mẫu nước Bỉ, bố phải lên tiếng

(Thethaovanhoa.vn) – Thủ thành CLB Chelsea, Thibaut Courtois, vừa bị người mẫu nước Bỉ, Emily Vanhoutte, cáo buộc là kẻ “bắt cá hai tay”, rằng vẫn hẹn hò với cô dù đã có bạn gái.

Bạn gái hiện tại và lâu năm của thủ thành 22 tuổi này là người đẹp người Tây Ban Nha, Marta Dominguez (25 tuổi).

Emily Vanhoutte, người mẫu 20 tuổi gốc Bỉ, cho rằng cô bắt đầu chuyện yêu đương với Courtois trước khi anh cùng đội tuyển quốc gia đến Brazil tham dự World Cup vào mùa Hè năm ngoái và không hề biết thủ môn này đã có bạn gái.


Emily Vanhoutte

Chia sẻ trên báo chí quê nhà, Vanhoutte cảm thấy rất sốc sau khi biết được những bí mật của thủ thành 22 tuổi, cô nói: “Tôi sẽ không bao nghĩ đến chuyện yêu đương nếu người đàn ông đó đã có chủ. Tôi không hề biết anh ta đã có bạn gái và thực sự anh ta là người sống hai mặt.

“Anh ta gặp tôi ở một cuộc thi hoa hậu và đã gửi tin nhắn làm quen trên Facebook. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện và mọi thứ cũng tiến triển dần dần.

“Phải mất vài tháng thì chúng tôi mới có cuộc hẹn đúng nghĩa, anh ta chẳng nói gì về Marta cả. Anh ta là người chủ động và tôi nghĩ Thibaut đang độc thân. Có lẽ tôi hơi ngây thơ nhưng nếu tôi đã có bạn trai thì tôi sẽ không bao giờ nói chuyện với người đàn ông khác.

“Anh ta gặp tôi còn nhiều hơn bạn gái mình. Thibaut luôn cảm thấy tự hào khi nhắc đến tôi trước mặt bạn bè”.


Courtois và bạn gái lâu năm Marta Dominguez

Người mẫu 20 tuổi bác bỏ những thông tin cho rằng mình là kẻ đào mỏ: “Tôi còn không biết nhiều về Courtois trước đó, tôi không quan tâm đến tiền của anh ta. Tôi đến từ một gia đình tốt và tôi không cần tiền của Coutois”.

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ mình đã cắt đứt liên lạc với thủ thành của Chelsea và bản thân thì vừa có bạn trai mới.

Hiện tại, Thibaut Coutois chưa đưa ra bất cứ bình luận gì nhưng gia đình anh thì cảm thấy rất bực tức và cho rằng một phụ nữ như Vanhoutte chỉ quan tâm đến tiền.

Cha của thủ thành này, Thierry Courtois nói: “Thibaut và bạn gái Marta của nó đang rất hạnh phúc tại Anh. Với nó, sẽ không có phụ nữ nào khác ngoài Marta”.

Đây không phải lần đầu tiên thủ thành 22 tuổi này bị cáo buộc có hành vi này. Tháng 10 năm ngoái, Courtois được cho là có “quan hệ” ngắn ngủi với gái hầu bàn 25 tuổi Jeny Sanchez. Ngoài ra, anh còn bị chỉ trích vì có qua lại mờ ám với bạn gái cũ của Kevin de Bruyne, Caroline Lijnen.


Kevin de Bruyne và Caroline Lijnen

Trong quá khứ tại Chelsea, đội trưởng John Terry và Wayne Brigde từng không nhìn mặt nhau vì những vấn đề tương tự.

Nguyễn Nam
Tổng hợp