Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Coutinho lần đầu lên tiếng về thương vụ với Barca

Ngôi sao đang khoác áo Liverpool mới đây đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với ESPN Brasil về tin đồn sang Barca.

barca594

Những ngày qua, Philippe Coutinho là một trong những cái tên xuất hiện nhiều nhất trên các mặt báo nhờ vào độ ‘hot’ của mình trên thị trường chuyển nhượng. Là ngôi sao sáng nhất của Liverpool ở thời điểm này, không có gì khó hiểu khi Coutinho lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn, trong đó có Barca.

barca573

The Kop dĩ nhiên không muốn để cầu thủ người Brazil ra đi. Tuy nhiên, trong bóng đá không thể nói trước điều gì, nhất là khi Coutinho phải đối mặt với sức hút của một đội bóng lớn như Barca. Trong phát biểu mới đây với ESPN Brazil, theo dẫn nguồn từ tờ SPORT, Coutinho chia sẻ:

barca571

“Tôi luôn luôn cảm thấy vui vẻ khi được nhắc tới nhiều. Thật tốt khi một câu lạc bộ vĩ đại như Barca quan tâm đến bạn vì những thành tích mà bạn đã đạt được nhờ sự nỗ lực. Barcelona là một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Nhưng đến tận lúc này, vẫn chưa có bất cứ lời đề nghị nào được chuyển tới tôi. Bởi vì nếu có, nó chắc chắn phải thông qua người đại diện của tôi. Điều tôi phải làm bây giờ là tập trung vào chơi bóng và người đại diện sẽ giải quyết tất cả những chuyện bên lề.”

Theo Bongda