Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CR7 “đẹp rạng ngời” khai trương khách sạn triệu USD

Vừa mới đây, siêu sao CR7 đã có mặt tại quê nhà để tham dự lễ khánh thành chi nhánh khách sạn mới. Vậy trong khách sạn triệu USD này có những gì ?

1

Người ta đã quen với một Ronaldo cầu thủ. Nhưng giờ, Ronaldo sẽ được nhắc tới với tư cách doanh nhân. Thật vậy, Ronaldo đã hùn hạp với khách sạn Pestana để đồng sở hữu một chuỗi những khách sạn được đặt tại Lisbon (Bồ Đào Nha), Madrid (Tây Ban Nha), Madeira (Bồ Đào Nha) và New York (Mỹ).

2

Tổng giá trị của chuỗi khách sạn này lên tới 40 triệu USD. Hôm qua, Ronaldo có mặt ở Madeira để tham dự lễ khánh thành một trong những khách sạn nằm trong dự án kinh doanh. Khách sạn mới này bao gồm 49 phòng, trong đó, 25 phòng được mang phong cách “CR7″.

3

Còn 23 phòng khác có tên “Siêu CR7″ và một phòng khác dành cho khách thượng lưu. Trong hình, Ronaldo rất háo hức trong ngày khai trương khách sạn. Cánh phóng viên thì chú trọng vẻ bề ngoài của Ronaldo nhiều hơn. Trong hình, số 7 vô cùng bảnh trai và ra dáng một doanh nhân hẳn hoi.

4

Chia sẻ với báo chí, Ronaldo cho biết: “Đây là niềm tự hào của tôi, khi có thể khai trương khách sạn đầu tiên”. Chân sút 31 tuổi còn cho rằng: khách sạn Pestana CR7 tọa lạc ở Madeira sẽ nhanh chóng biến vùng đất này trở thành một trong những điểm đến thu hút khách du lịch, lọt vào tốp hòn đảo đẹp nhất theo tiêu chí của giải thưởng du lịch toàn cầu.

5

Sau khi khai trương khách sạn ở quê nhà Bồ Đào Nha, Ronaldo dự định có mặt ở Lisbon, Madrid, và New York để khai trương những chi nhánh khác.

6

Dấn thân vào con đường kinh doanh khách sạn cho thấy Ronaldo ngay từ giờ đã có dự định cho tương lai sau những ngày chia tay bóng đá. Cùng với tên tuổi và sức hút của mình, lĩnh vực mà Ronaldo đầu tư hứa hẹn mang về rất nhiều lợi nhuận cho anh.

7

Khách sạn do Ronaldo hùn vốn làm ăn có địa thế rất đẹp. Nó sẽ làm Madeira “thay hình đổi dạng” ngoạn mục.

8

Nội thất bên trong khách sạn được thiết kế rất độc đáo.

9

Khá nhiều hình ảnh về Ronaldo được trưng bày trong khách sạn. Điều này tạo ra dấu ấn riêng cho khách sạn triệu USD này.

1469217350_735917_1469218416_sumario_grande

Cùng ngày, người đứng đầu khu vực Madeira, ông Miguel Albuquerque quyết định đổi tên một trong những sân bay ở Madeira thành Cristiano Ronaldo. Động thái này nhằm vinh danh những đóng góp của người con nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha cho nền bóng đá nước nhà. Trước đó, sân bay này có tên Santa Catarina Airport. Nhưng giờ, nó sẽ được gọi tên là Cristiano Ronaldo. Hè 2016, Ronaldo góp công lớn đưa Bồ Đào Nha tới chức vô địch Euro 2016.

Theo Zing