Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CR7 sẽ cập bến PSG với mức lương không tưởng

Mới đây, báo chí Tây Ban Nha và Pháp đồng loạt đưa tin tiền đạo người Bồ Đào Nha sẵn sàng chuyển sang PSG vào mùa hè này.

Nguồn tin của Mundo Deportivo cho biết Ronaldo đã đạt thỏa thuận với PSG. Theo đó, ngôi sao từng 3 lần giành Quả bóng vàng thế giới sẽ chuyển sang PSG nếu không ký hợp đồng mới với Real Madrid vào mùa hè này. Dù không tiết lộ mức lương cụ thể nhưng BLĐ PSG hứa sẽ đưa Ronaldo thành cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới.

“Los Blancos” vẫn muốn giữ chân Ronaldo ở lại Bernabeu, tuy nhiên, họ không sẵn sàng đáp ứng các đòi hỏi của ngôi sao này giống như “gã nhà giàu” nước Pháp.

cr8

Lý do rất đơn giản, Ronaldo đã bước qua tuổi 31 và không còn giữ được phong độ ổn định như trước. Real không sẵn sàng trao cho Ronaldo 1 bản hợp đồng mới dài hạn và giữ nguyên mức lương cao chót vót như hiện nay.

Về phần PSG, họ cần gấp 1 ngôi sao thay thế Zlatan Ibrahimovic, người sẽ ra đi vào cuối mùa giải này, và Ronaldo là sự lựa chọn hoàn hảo. PSG tin rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha – người đã liên tiếp phá kỷ lục ghi bàn ở Champions League vẫn còn đủ sức đưa họ đến với vinh quang ở giải đấu này.

Cũng theo Mundo Deportivo, giao kèo giữa Ronaldo và PSG đã chấm dứt mọi nỗ lực “tái hợp” của Man Utd với ngôi sao người Bồ. Quỷ đỏ sẽ phải tìm kiếm các mục tiêu lớn khác cho dù họ có sẵn 300 triệu bảng cho kỳ chuyển nhượng sắp tới.