Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo sẽ không trả một xu cho cơ quan thuế Tây Ban Nha

(Kenhthethao) - Trong những động thái mới nhất liên quan đến vụ trốn thuế, Ronaldo đã quyết tâm không trả số tiền hơn 14 triệu Euro bị cáo buộc.

Vào ngày 31/7 tới, Ronaldo sẽ phải có mặt tại tòa án số 1 ở thành phố Pozuelo de Alarcon, ngoại ô Tây Ban Nha để thẩm vấn phục vụ công tác điều tra vụ trốn thuế.

cr1

Tuy nhiên theo Gestifute – công ty đại diện của Ronaldo thì ngôi sao người Bồ sẽ nhất quyết không trả một xu nào cho các cơ quan thuế sau những cáo buộc trên. Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì truyền thông Tây Ban Nha đã đưa tin khi họ cho rằng Ronaldo sẽ trả một khoản tiền không nhỏ với hy vọng giảm tiền phạt cũng như án tù.

cr1

Trong trường hợp xấu nhất khi Ronaldo thất bại trong vụ kiện, tiền đạo của Real sẽ phải trả hơn 40 triệu Euro cho các cơ quan thuế cũng như đối mặt với án phạt 1 năm tù giam. Mới đây nhất, cựu đồng đội của Ronaldo tại Real là Di Maria cũng đã phải nhận án phạt này sau những cáo buộc liên quan đến thuế.

di-ma

Với động thái mới nhất, Ronaldo thà phải hầu tòa để được minh oan còn hơn gián tiếp thừa nhận mình có tội thông qua việc trả tiền thuế cho các bên liên quan.

Hiện tại tiền đạo người Bồ đang tập trung cùng ĐTQG để tham dự Confed Cup 2017. Câu chuyện Ronaldo và Real vẫn chưa thể chấm dứt dù CR7 đã thông báo anh không muốn về CLB Hoàng gia Tây Ban Nha sau những gì truyền thông và CĐV đối xử với anh. Nếu Ronaldo ra đi, chắc chắn đây sẽ là bom tấn cực sốc trên kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

T.Đ/ Theo Thethaovaxahoi.vn