Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Croatia đã “chết” theo cách không thể đau đớn hơn!

Trận đấu giữa Croatia và CH Czech bị gián đoạn trong ít phút vì sự nổi loạn của CĐV Croatia.

Hẳn là sau trận đấu ở bảng D giữa Croatia và CH Séc tối qua, người ta không thể quên được  câu chuyện lộn ngược dòng ngoạn mục của ĐT CH Séc. Và dĩ nhiên. đó không phải là thứ duy nhất, người ta cũng không quên nói đến Croatia. Nhưng không phải về chuyên môn, về con người….. mà là về những CĐV của ĐT Croatia.

phaosang1

Cuối hiệp hai trong trận đấu giữa Croatia và CH Czech, CĐV Croatia bắt đầu gây rối dù đội bóng của họ đang dẫn trước với tỷ số 2-1. Rất nhiều quả pháo sáng được ném xuống sân khiến trọng tài Mark Clattenburg phải cho tạm dừng trận đấu.

phaosang2

Trận đấu bị tạm ngừng vì những quả pháo sáng rực cháy được ném xuống dưới sân. Đến mức mà cả những cầu thủ ĐT Croatia phải tiến lại gần khuyên bảo CĐV đội nhà.

phaosang3

Tuy vậy, những fan quá khích vẫn tiếp tục ném pháo sáng xuống sân. Mandzukic suýt chút nữa bị dính một quả pháo sáng. Trọng tài Clattenburg phải kéo anh đến khu vực an toàn.

phaosang4

Nhân viên an ninh khấn trương thu dọn những quả pháo sáng do CĐV Croatia ném xuống.

phaosang5

Một bảo vệ sân bị ném pháo sáng trúng mắt.

phaosang6

Trong lúc đó, hỗn loạn xảy ra trên khán đài do sự cố gắng ổn định trật tự của một nhân viên an ninh của BTC.

phaosang7

Cảnh sát được huy động để trấn áp các CĐV Croatia gây rối

phaosang8

Sau khi trận đấu được tiếp tục, CH Czech được hưởng một quả penalty ở phút 92. Trên chấm phạt đền, Tomas Necid ghi bàn mang về trận hòa 2-2 cho CH Czech.

n12-2320-1466206484

Đây có thể coi là cái giá phải trả của ĐT Croatia khi vì sự cố trên, trận đấu đã có gần 1o phút bù giờ, lâu nhất từ trước đến nay. Nếu không vì lý do trên, trận đấu sẽ chỉ được bù giờ 3 phút. Và dĩ nhiên, sẽ không có bàn thắng gỡ hòa của ĐT CH Séc.

Theo Ngoisao