Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cư dân mạng “điên tiết” trước những màn livestream bóng đá thảm họa trên facebook

(Kenhthethao) - Các fan bóng đá không sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền, sẽ gặp khó khăn khi muốn được theo dõi các trận đấu bóng đá hấp dẫn ở các giải đấu châu Âu bằng tiếng Việt.

Đối với nhiều đối tượng người hâm mộ bóng đá là sinh viên xa nhà, hay những gia đình không sử dụng các gói truyền hình trả tiền thì rất khó để có thể xem những trận đấu Ngoại hạng Anh hoặc những trận bóng hấp dẫn bằng tiếng Việt.

tinh-nang-cua-Facebook-3

API livestream được công bố rộng rãi, thay vì chỉ có một cách là sử dụng smartphone để phát hình ảnh trực tiếp từ camera, người dùng lúc này có thể dễ dàng phát bất cứ nội dung gì thông qua PC chỉ với một số bước cực đơn giản. Và rất nhiều người yêu bóng đá đã phát lại trực tiếp các trận đấu bóng đá hấp dẫn từ các trang website bóng đá nước ngoài sau đó thu tiếng và bình luận ngay trên clip đang phát trực tiếp trận bóng đó.

tinh-nang-cua-Facebook-4

Đây là quả một phương pháp hay,  có thể chia sẻ những trận bóng mà rất nhiều người không sử dụng các kênh truyền hình dịch vụ trả tiền có thể xem đội bóng mình yêu thích thi đấu bằng chính những lời bình luận tiếng Việt, thay vì phải nghe tiếng Nga, tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha. Một trong số những fanpage bình luận các trận đấu được livestream đánh giá cao như Kenhthethao.vn, Ghiền bóng đá… đang được các fan rất yêu thích.

1

Tuy nhiên, vì không có chế độ kiểm soát, một vài trang facebook khác cũng phát livestream và bình luận tiếng Việt nhưng lại gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

2

Đa phần người dùng facebook khá bức xúc trước một số “bình luận viên” không chuyên khi thiếu chuyên môn, giọng bình luận không tốt, chưa kể một vài người còn sử dụng ngôn ngữ thiếu tế nhị, thậm chí tục tĩu.

3

Việc thực hiện bình luận livestream trên facebook đối với những người không chuyên chẳng phải chuyện dễ dàng, vì vậy rất nhiều câu nói khó đỡ ra đời, và có lẽ đến BLV Tạ Biên Cương cũng phải “khóc thét” trước các “BLV online” đang làm mưa làm gió trong các số livestream bóng đá.

>> Những câu bình luận “bất hủ” của Tạ Biên Cương khiến 500 anh em “phát hoảng”.