Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cư dân mạng phẫn nộ trước sự thờ ơ của vợ chồng Công Vinh khi miền Trung gặp bão lũ

(Kenhthethao) - Công Vinh và Thủy Tiên vốn được NHM biết đến là những người nổi tiếng chăm làm từ thiện, đặc biệt là luôn sẵn sàng trợ giúp người dân khi thiên tai xảy ra. Tuy nhiên, khi miền Trung đang phải chịu cảnh ngập lụt thì nhiều người lại thấy bất bình trước hành động của cặp vợ chồng này.

ảnh chèn 7

Thật không ngoa khi ví Công Vinh, Thủy Tiên là cặp vợ chồng quyền lực nhất, nhì giới túc cầu Việt. Vì dù họ đã ở bên nhau gần 1 thập kỷ, nhưng tình cảm cũng như sự tôn trọng nhau vẫn còn vẹn nguyên như ngày đầu tiên. Không những  thế, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” cùng ông xã đều là 2 ngôi sao tài năng thuộc 2 lĩnh vực khác nhau, luôn bận rộn với hàng loạt những lịch trình công việc riêng, nhưng vẫn luôn cân bằng được thời gian dành cho gia đình.

1441771858-1441768641-thuy-tien-1

Điều khiến người hâm mộ yêu quý “cặp vợ chồng Becks – Vic Việt” hơn cả, chính là ở việc họ chăm làm từ thiện, sẵn sàng hỗ trợ người dân ở các vùng quê gặp thiên tai. CV9 cùng bà xã cũng thường xuyên đi phát quà, xây cầu và thăm trẻ em ở các làng trẻ mồ côi.

cv5

Và mới đây, trong khi người dân miền Trung đang lâm vào cảnh khổ sở  vì bão lụt, đồng thời đứng trước nguy cơ mất trắng số vốn lớn cũng là trường hợp cần sự chung tay lớn của các nhà hảo tâm. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự bức xúc trước thái độ im lặng, đăng ảnh gia đình hạnh phúc thay vì trực tiếp ủng hộ miền Trung của ba mẹ Bánh Gạo.

ảnh chèn 5

Trong bức ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân của cô ca sĩ quê Kiên Giang, nhiều tài khoản đã vào để lại bình luận thể hiện sự trách móc, không biết cô nàng và ông xã có biết người dân ở các tỉnh như Quảng Ngãi đang gặp bão lũ không.

2

 

1

Không chỉ dừng lại ở đó, họ cũng vào để lại bình luận với nội dung tương tự ở bức ảnh mới nhất của thủ quân ĐTQG Việt Nam,  khi anh mới sang Hàn Quốc tập luyện cùng đồng đội.

cv8

 

cv7

 

cv6

Nói qua cũng phải nói lại, việc từ thiện rồi ủng hộ đâu cần phải khoa trương, nên CV9 hay Thủy Tiên giúp đỡ âm thầm thì những người chưa hiểu chuyện làm sao mà biết được. Vậy nên, thay vì chỉ trích hay săm soi, họ hãy cứ yên lặng và bình tâm ủng hộ mà thôi.

cong-vinh---thuy-tien-hanh-phuc-o-biet-thu-moi-0

La La/Kenhthethao.vn