Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cư dân mạng tố Mourinho “giở trò mèo” khiến trận derby bị hủy

Trận derby thành Manchester trong chuyến du đấu của M.U tại Trung Quốc đã chính thức bị hủy. Cộng đồng mạng được dịp "dậy sóng" chế giễu Mourinho.

Trong buổi họp báo, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng chê mặt sân của sân “Tổ chim”, nơi suýt nữa đã diễn ra trận derby Manchester nếu như thời tiết thuận lợi: “Tôi nghĩ Bắc Kinh không may mắn vì sân đấu quá tệ. Tôi quan tâm tới tình trạng các cầu thủ của mình, điều đó quan trọng hơn kết quả trước mùa giải. Mục tiêu của tôi là đưa các cầu thủ về nhà an toàn mà không gặp chấn thương. Ở đây không có đủ điều kiện tốt cho một trận đấu”. Ngay lập tức, rất nhiều CĐV cho rằng HLV người Bồ Đào Nha đã chơi trò tâm lý chiến.

000c97e1-642

“Đấy là trò tâm lý chiến của Mourinho”, tài khoản James Dall phát biểu. Tài khoản Olly viết: “Tôi đánh cược là Mourinho đã để nước chảy ngập sân để tránh trận thua 0-5 trước Pep”.

Tài khoản Kop Magazine viết: “Trận derby Manchester bị hủy do do mặt sân quá ẩm ướt không phù hợp với chiến thuật của Mourinho”.

 CĐV Louis van Gaal viết: “Mặt sân này không phù hợp để Mourinho cho các cầu thủ dựng xe buýt”.

Manchester-United-arriving-hotel-Banner-main

“Trận đấu giữa Man United và Man City bị hủy bỏ bởi mặt sân quá ẩm ướt, mặc dù trước đây Mourinho thích mặt sân như ruộng khoai tây”, tài khoản Akiiki Hak viết. Tài khoản Karma cũng chế giễu: “Hành quân đến Trung Quốc chỉ để đá một trận giao hữu với Man City nhưng nó lại bị hủy. Sự nghiệp của Mourinho ở Man United đã khởi đầu suôn sẻ”.

Tài khoản Gomez viết: “Mourinho chưa sẵn sàng để bị Pep Guardiola làm bẽ mặt”.

Theo thethaovanhoa