Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cư dân mạng xôn xao vì bức ảnh độc của Công Phượng

Mới đây, Công Phượng gây chú ý khi đăng tải bức ảnh này trên trang facebook cá nhân và nhận được hơn 54.000 lượt like.

Hôm 26/7, Công Phượng khoe tấm ảnh đi chơi với Tuấn Anh tại Nhật Bản. “Ai đẹp trai hơn nhỉ”, tiền đạo quê Đô Lương, Nghệ An viết chú thích cho bức ảnh của mình.

13669687_1719573544962131_5844575405691748640_n

Trong số hàng trăm bình luận, bên cạnh những lời khen dành cho Công Phượng và Tuấn Anh, các fan còn tranh cãi gay gắt về tương lai, sự nghiệp của hai cầu thủ này tại Nhật. “Cả hai cháu đều đẹp trai nhưng bác hỏi các cháu đã được đá chính ở J-League 2 chưa. 6 tháng sang Nhật rồi đó. Nếu không được đá chính, bác khuyên các cháu về đá V-league, giúp HAGL trụ hạng đi. Hiện HAGL xếp thứ 3 từ dưới lên”, một CĐV lớn tuổi khuyên hai tài năng của lò đào tạo HAGL về đá ở V-League.

“Phượng ơi, hết hợp đồng thì về nước đá thôi. Ở bên xứ người khổ cực lắm. Ngồi mài thủng cả quần trên ghế dự bị đã đành, sao còn phải đi phát tờ rơi”, nickname Công Mèo nhắn nhủ tới Công Phượng.

AA

“Về Việt Nam để bị gãy chân à, ở lại Nhật vẫn hơn”, một fan phản bác ý kiến kêu gọi Công Phượng, Tuấn Anh về nước. “Cứ kiên trì nhé hai em. Cứ chăm chỉ luyện tập rồi sẽ được ra sân thôi. Ngay cả cầu thủ Nhật cũng có mấy người bằng tuổi bọn em ra sân đâu. Đừng nghe lời chỉ trích của anti-fan mà nản chí nhé”, Facebook Long Bạch động viên hai cầu thủ.

Cong-Phuong-Mito

Sau hơn nửa năm sang Nhật, tới nay, Công Phượng mới chỉ được ba lần vào sân thi đấu cho Mito Hollyhock ở đấu trường J-League 2, đều từ ghế dự bị với tổng thời gian chưa đầy 30 phút. Trong khi đó, Tuấn Anh thậm chí còn chưa được đá một phút nào cho Yokohama FC. Ở đấu trường V-League, CLB chủ quản của bộ đội này HAGL hiện xếp vị trí thứ 12, chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 3 điểm.

Theo ngoisao