Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cự tuyệt Napoli, Chelsea, Tevez khẳng định ở lại Argentina

Carlos Tevez đã có tuyên bố chính thức sau nhiều tin đồn chuyển nhượng thời gian gần đây.

 Carlos Tevez tiếp tục gắn bó với CLB Boca Juniors. Ảnh: Internet.

Tiền đạo người Argentina đã dấy lên nhiều tin đồn ra đi khi bóng gió về tương lai sau khi đội chủ sân Bombonera thất bại ở Libertadores.

Tuy vậy, sau một thời gian im lặng, chính Carlos Tevez đã đưa ra lời tuyên bố trước truyền thông khẳng định tiếp tục gắn bó với CLB Boca Juniors.

Được biết trước đó, chân sút 32 tuổi nhận được khá nhiều sự quan tâm của các ông lớn châu Âu. Cụ thể cựu ngôi sao Manchester City và Manchester United đã nhận được đề nghị thi đấu từ Napoli và Chelsea. Tuy nhiên ngày hôm qua, trước báo giới, Tevez khẳng định sẽ không rời bỏ CLB gắn bó với thời niên thiếu của mình.

“Dĩ nhiên tôi sẽ tiếp tục ở lại Boca. Tất cả chỉ là những tin đồn,” Tevez nói trong buổi họp báo hôm thứ hai: “Dù Napoli và Chelsea có đến tận cửa mời thì tôi vẫn sẽ tiếp tục ở lại Boca.”

“Tôi đã ký hợp đồng ba năm tại đây và tôi chắc chắn rằng mình yêu màu áo này.” Chân sút 32 tuổi tiếp tục nói.

Tevez đã giành được chức vô địch Primera Division và Copa Argentina chỉ sau sáu tháng trở lại Boca. Nhưng ở mùa giải năm nay, họ hoàn toàn trắng tay và đỉnh điểm là thất bại tại bán kết Libertadores trước CLB Ecuador Independiente del Valle.

Sau đó Tevez có những phát ngôn úp mở về tương lai và gần như ngay lập tức một số ông lớn châu Âu đã tìm cách liên hệ sát thủ một thời này.

Tuy thế với tuyên bố này, những tin đồn về Carlos Tevez sẽ chấm dứt ít nhất tới hết mùa giải Libertadores 2017.

Theo bongda.com.vn