Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá choáng với nữ golf thủ có vẻ đẹp “bốc lửa” khoe trọn vòng 3 trên sân golf

(Kenhthethao) - Được biết đến là nữ golf thủ gợi cảm nhất làng golf, người đẹp Paige Spiranac luôn tranh thủ khoe 3 vòng nóng bỏng mỗi khi thi đấu hay tập luyện trên sân.

Mới được cộng đồng mạng biết tới qua một số video tự quay bằng iphone rồi up lên mạng khoe thân hình nóng bóng, nhưng Paige Spiranac luôn tự tin vào khả năng chơi golf không kém gì các tay golf chuyên nghiệp. Cô nàng sinh viên vừa tốt nghiệp này đã nổi lên thành một hiện tượng được săn đón bởi làng golf Mỹ.

1     9

Sau khi khoe ba vòng gợi cảm qua các clip, Paige Spiranac đã được mời tới dự một số giải golf như giải vô địch miền đông Mỹ, hay đặc biệt mới đây nhất là giải golf danh giá Dubai Ladies European Tour. Thực tế, người đẹp này đã thi đấu khá tốt, và cho thấy cô hoàn toàn có tiềm năng trở thành một golf thủ chuyên nghiệp.

2

5

Dẫu vậy, ngay ở thời điểm này, đấng mày râu mới chỉ quan tâm tới Paige vì vẻ ngoài quá nóng bỏng của cô. Người đẹp tóc vàng sở hữu vòng 1 đầy đặn và vòng 3 vô cùng bốc lửa. Thân hình chuẩn như một siêu mẫu của Paige đã giúp cô kiếm được hàng tá hợp đồng quảng cáo, trong đó có cả những tạp chí thể thao danh tiếng. Cứ đà này, chẳng cần phải chơi golf giỏi, Paige cũng sẽ kiếm được bộn tiền cho công việc khoe thân mỗi khi tập luyện và thi đấu.

3

6

 8

11

Video Paige Spiranac khoe thân trên sân golf:

>>>Vòng 3 của thánh nữ Playboy bị golf thủ “hành hạ”

HA/Kenhthethao.vn