Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CỰC NÓNG: Pogba CHÍNH THỨC xác nhận điều khoản cá nhân với M.U

(Kenhthethao) - Theo diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, "bom tấn" Paul Pogba đã được M.U kích nổ một cách không thể ấn tượng hơn.

Theo thông tin Kenhthethao mới nhận được, thương vụ chuyển nhượng đình đám Paul Pogba trở lại M.U đã sắp được hoàn tất. Không giống như những bản hợp đồng dễ dàng trước đó với Ibrahimovic hay Mkhitaryan, Pogba là một ngôi sao khiến M.U phải thực sự “phá két” mới có được cái gật đầu từ Juventus.

pogba

Cụ thể, mức phí chuyển nhượng mà đôi bên xác nhận sẽ là 120 triệu Euro. Đây là mức phí kỷ lục thế giới dành cho một cầu thủ bóng đá và nó sẽ là “quả bom” lớn nhất thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Bản hợp đồng giao kèo giữa Pogba và Man United sẽ có thời hạn 5 năm với mức lương chưa được tiết lộ. Thông tin này đã được đích thân nhà báo nổi tiếng của Sky Italia – Gianluca Di Marzio công bố. Buổi họp báo chính thức về lần trở lại “mái nhà xưa” của tuyển thủ người Pháp sẽ được tổ chức sau khi kỳ Euro năm nay khép lại.

Như vậy, Pogba sẽ là tân binh thứ 4 của Jose Mourinho ở kỳ chuyển nhượng năm nay, sau Bailly, Ibrahimovic và Mkhitaryan.

pogba1