CỰC NÓNG: Wenger gọi điện, quyết mua Kylian Mbappé

Những nỗ lực từ huấn luyện viên trưởng Arsene Wenger đang giúp Arsenal có thêm hy vọng trong thương vụ chiêu mộ chân sút cực hot Kylian Mbappé.

dc9xhitxuaazbtr-0738

Nhiều tờ báo lớn của Anh và Pháp tiết lộ thông tin: Huấn luyện viên Arsene Wenger đã gọi điện thoại và liên lạc trực tiếp với Kylian Mbappé, trong nỗ lực chiêu mộ chân sút 18 tuổi.

L’Équipe, tờ báo thể thao hàng ngày của Pháp, cho hay Arsene Wenger đã nói chuyện (qua điện thoại) với cầu thủ của AS Monaco, và thông báo chi tiết cho anh về kế

Telegraph, tờ báo khác của Anh, cũng dẫn lời các nguồn tin mà họ có được, cho hay Arsenal “đang hết sức tin tưởng” khả năng chiêu mộ chân sút được mệnh danh “Henry mới”, sau những nỗ lực tích cực từ phía Arsene Wenger.

dcm_osdxcaaujny-1153-0746

Tuy nhiên, cho dù nhận được cái gật đầu từ cầu thủ (yếu tố quan trọng nhất), Arsenal sẽ phải chấp nhận chi số tiền lên tới 100-130 triệu euro. Chưa kể sự cạnh tranh quyết liệt từ PSG và Real Madrid.

Nỗ lực chiêu mộ của Wenger là lớn nhất kể từ thương vụ Mesut Oezil 4 năm trước. ‘Giáo sư’ người Pháp được cho đã nhiều lần đến nhà Mbappé kể từ năm ngoái, và lần tiếp xúc này là mạnh mẽ nhất.

Trước đó, các nguồn tin uy tín từ nội bộ đội bóng thành London cho hay, Arsene Wenger đang làm tất cả để có thể chiêu mộ cầu thủ đã từ chối chính mình năm ngoái. “Wenger đã bảo đảm cho Mbappe suất đá chính tại Arsenal. Tiền bạc đã sẵn sàng, vấn đề giờ chỉ nằm ở cá nhân cầu thủ. Mọi chuyện là 50/50,” một nguồn tin nội bộ Arsenal tiết lộ.

nintchdbpict000327965912

Trên Le Parisien, thông tin duy nhất mà gia đình cầu thủ (cho phép) bật mí từ một nguồn giấu tên cũng nói tốt về Wenger: “Mbappe có mối quan hệ tốt với Wenger, bị ấn tượng bởi cách ông phát triển cầu thủ trẻ Pháp. Nếu Mbappe đến Arsenal, đó là vì Wenger.”

NÓNG: Chụp ảnh giơ áo với huyền thoại Real, Messi chính thức gia nhập sân Bernabeu

 

Theo Bongda