Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cực sốc khi cặp đôi đang làm “chuyện ấy” lọt vào bản tin Olympic của BBC

(Kenhthethao) – Bản tin Olympic của BBC được nhiều triệu lượt xem mỗi ngày và mới đây hình ảnh cặp đôi đang ân ái bị lọt vào ống kính đã khiến cho rất đông khán giả được một phen kinh ngạc.

Theo Mirror, hình ảnh cặp tình nhân đang ân ái đã vô tình lọt vào ống kính trong lúc phóng viên Dan Walker của đài BBC đưa tin trực tiếp về thế vận hội Olympic trên bãi biển của thành phố Rio de Janeiro.

sex1-1196-1471594884-7084-1471598799

Lúc thấy cảnh này, Walker, 39 tuổi khá bất ngờ nhưng để chữa cháy anh cho biết mọi chuyện thực ra không phải như khán giả nghĩ. Anh giải thích cặp tình nhân thực ra “chỉ ôm nhau” hoặc “đọc sách với điệu bộ có chút khác thường”. Anh thông báo đội quay phim sẽ không phóng to hình ảnh phía sau.

sex-in-summer

Ảnh mang tính chất minh họa

Một số tài khoản Twitter lập tức bình luận sau khi thấy cảnh khó tin này. “Có phải chỉ mỗi mình tôi thấy hay là BBC đang truyền hình trực tiếp cảnh sex trên bãi biển vậy?”, một tài khoản viết.

“Đây là cảnh đẹp nhất tôi từng thấy từ đầu Olympic đến giờ!”, một người khác nhận xét. Phóng viên Walker sau đó đăng trên tài khoản Twitter cá nhân rằng trong truyền hình trực tiếp, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Đây là lần thứ hai Walker bị “gián đoạn” trong lúc đưa tin về Olympic Rio 2016. Trước đó, khán giả từng chứng kiến cảnh một người đàn ông thản nhiên đứng tiểu tiện xuống biển khi anh tác nghiệp trước ống kính.