Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cực SỐC: Không phải Arsenal, Riyad Mahrez đến Chelsea?

Sẽ không có gì bất ngờ nếu điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của Riyad Mahrez là Chelsea.

 Mahrez có khả năng gia nhập Chelsea. Ảnh: Internet.

Ít ngày qua, nhiều nguồn tin từ bóng đá Anh khẳng định, Arsenal đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Riyad Mahrez với giá 50 triệu euro. Mọi thứ càng có cơ sở hơn khi cánh phóng viên bắt gặp Mahrez đã có mặt ở London sau khi giúp Leicester City giành chiến thắng trước Celtic.

Tuy vậy, thương vụ Mahrez sang Arsenal có thể khiến tất cả phải việt vị. Cụ thể, chiếc áo đấu của Mahrez bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của adidas. Theo đó, người dùng có thể đặt hàng chiếc áo đấu số 7 của tiền vệ người Algeria, qua đó không loại trừ khả năng Mahrez đã đạt đồng ý gia nhập Chelsea.

Sự lựa chọn mua áo đấu Mahrez trên trang chủ adidas nhanh chóng bị xóa bỏ nhưng đây không phải lần đầu tiên adidas để lộ thông tin chuyển nhượng trong mùa Hè này. Trước đó, khi thương vụ Henrikh Mkhitaryan về Man United vẫn còn là tin đồn thì rất bất ngờ, áo đấu của Mkhitaryan đã xuất hiện trên shop online của adidas. Ít ngày sau, Mkhitaryan chính thức cập bến sân Old Trafford.

Nếu như đây là sự thật thì có lẽ Arsenal sẽ phải rất tiếc nuối. Sau khi đã có được N’Golo Kante, sức mạnh của The Blues sẽ tăng lên đáng kể với sự xuất hiện của Riyad Mahrez. Hãy cùng chờ xem.

 

 

Theo bongda.com.vn