Sốc: Van Persie sắp bị mù hoàn toàn sau chấn thương cực nặng

(Kenhthethao) - Cựu tiền đạo của M.U và Arsenal đã có pha va chạm kinh hoàng với cầu thủ đối phương trong trận đấu giữa Akhisar Belediye Genclik Ve Spor và Fenerbahce trong khuôn khổ giải vô địch Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

robin-van-persie-goal-celebration-fenerbahce-02122016_1b76u0v400amr1aq8ulf7uk2c1

Phút 37 của trận đấu, trong một pha đi bóng lắt léo Van Persie đã có 1 pha va chạm kinh hoàng với cầu thủ đối phương. Mặt của anh đã đập vào vai của cầu thủ đối phương và hậu quả là anh đã phải rời sân và lên xe cấp cứu ngay lập tức.

Anh được đưa ngay đến bệnh viện cách đó 15 phút chạy xe với một bên mắt trái đầy máu. Theo tin từ Thổ Nhĩ Kỳ thì Van Persie đã được phẫu thuật ngay sau đó, người hâm mộ đang rất lo lắng khi có nguồn tin tiền đạo người Hà Lan có khả năng không thể nhìn thấy trở lại.
Bác sĩ Burak Kunduracıoğl  của Fenerbahce thì  trấn an dư luận khi tuyên bố: “Van Persie đã được cầm máu, máu chảy ra chủ yếu từ mí mắt, sau khi sơ cứu chúng tôi sẽ chuyển anh ấy đến bác sĩ nhãn khoa để kiểm tra và đưa ra phương án tốt nhất”.

robin-van-persie-goal-celebration-fenerbahce-02122016_1pi9xmg4ds51i18geqyfch0qgq
Van Persie đã đưa đội khách vươn lên dẫn trước từ phút 25 của trận đấu, nhưng chỉ 13 phút sau anh gặp chấn thương kinh hoàng kể trên. Kết thúc trận đấu Fenerbahce đã tận dụng tốt lợi thế mà Van Persie đem lại giành chiến thắng với tỉ số 3-1.

>>>Cựu thủ môn M.U bị đạp rách đùi

AQ/Kenhthethao.vn