Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cực sốc với cách sao Liverpool lọt vào “mắt xanh” của tuyển trạch viên

Theo những tiết lộ từ đội bóng cũ, ngôi sao của Liverpool đã được phát hiện theo một cách ít ai ngờ nhất.

Tiền đạo 25 tuổi này đang toả sáng trong màu áo Liverpool kể từ khi rời Hoffenheim năm 2015 với phí chuyển nhượng 29 triệu bảng. Firmino thi đấu tại Bundesliga kể từ tháng 1/2011 và trở thành một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất nước Đức.

cuc-soc-voi-cach-sao-liverpool-lot-vao-mat-xanh-cua-tuyen-trach-vien-3

Mới đây, tuyển trạch viên Lutz Pfannenstiel đã có những tiết lộ thú vị về việc chiêu mộ Firmino trong quá khứ. Chia sẻ trên đài talkSPORT, Pfannenstiel tiết lộ ông đã bàn bạc với người môi giới có tên Paul Hawksebee về trường hợp của Firmino. Hawksebee hỏi: “Này Lutz, ông và đồng nghiệp đã tìm thấy cậu ta trên Football Manager, xem xét về năng lực của cậu ấy và quyết định sẽ chi ra 3.5 triệu bảng à?”

Pfannenstiel đáp: “Cái giá chúng tôi có được Firmino vào khoảng 3.5 triệu bảng. Đó là số tiền chúng tôi chi ra cho những cầu thủ trẻ chỉ 17-18 tuổi người Brazil.

cuc-soc-voi-cach-sao-liverpool-lot-vao-mat-xanh-cua-tuyen-trach-vien-4

Mọi người hoài nghi về quyết định chiêu mộ cậu ấy. Họ cho rằng Firmino chưa từng đá cho đội một thì tốn một khoảng tiền như thế là không xứng đáng. Tuy nhiên cuối cùng, chúng tôi thu về 42 triệu euro nhờ cậu ấy. Tôi nghĩ đây là một thương vụ tốt, dĩ nhiên rồi.”

cuc-soc-voi-cach-sao-liverpool-lot-vao-mat-xanh-cua-tuyen-trach-vien-2

Hiện tại, Firmino đã có 5 bàn thắng và đóng góp 3 kiến tạo sau 10 trận tại Premier League cho Liverpool. Cuối tuần này, The Kop sẽ có chuyến làm khách trên sân nhà của Southampton trong khuôn khổ vòng 12 Premier League.

Theo Bongda

>>> Không cần các Pogba, Liverpool vẫn cứ thăng hoa