Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cực sốc với lời “buộc tội” Gerrard của cựu sao Liverpool

Trải qua một sự nghiệp đầy rẫy các vinh quang và vô số người ngưỡng mộ, nhưng không vì thế mà Steven Gerrard không có các "kẻ địch" không đợi trời chung.

Steven Gerrard đã chính thức tuyên bố giải nghệ ở tuổi 36. Với những gì từng làm được trong múa áo tuyển Anh lẫn Liverpool, Gerrard nhận được vô vàn những lời ca tụng từ các đồng nghiệp, NHM,… sau khi công bố quyết định của mình.

thanh-nien-game-Steven-gerrard-qua-cac-mua-giai20

Tuy nhiên không phải ai cũng có dành sự tôn trọng cho Gerrard, điển hình như cựu tiền vệ Manchester United, Anderson không quên buông lời chế giễu Steven Gerrard khi đem so sánh số danh hiệu mà anh có được với huyền thoại của Liverpool. Mới đây trên chương trình SFR Sport, ngay cả một người đồng đội cũ của Gerrard tại Anfield là El-Hadji Diouf cũng đã tiết lộ những ‘góc khuất’ trong bức tranh đẹp đẻ của Gerrad.

Cụ thể Diouf đã cho biết: “Trước khi đến Liverpool, tôi đã được cảnh báo về một số người không được đụng đến. Đúng vậy, đó chính là Stevie G và tên bạn của hắn, Jamie Carragher, những đứa con chính cống của Liverpool.”

cuc-soc-voi-loi-buoc-toi-gerrard-cua-cuu-sao-liverpool-2

“Tôi xin nhấn mạnh là tôi luôn dành sự tôn trọng các cầu thủ, những đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên với hắn ta (Gerrard), tôi không thể có được điều đó. Tôi thực tế cũng đã nói rõ điều này cho hắn ta biết. Và bạn biết điều gì xảy ra không, hắn ta đi thuật lại những gì tôi nói cho HLV biết.”

cuc-soc-voi-loi-buoc-toi-gerrard-cua-cuu-sao-liverpool-3

“Hắn biết tôi là một người thẳng tính, và những điều tôi nói ra chẳng có gì to tát. Tuy nhiên hắn đã rất khó chịu vì những gì tôi nói. Hắn ta không bao giờ dám nhìn vào mắt và nói chuyện với tôi cả. Tôi chưa từng bao giờ xin áo đấu của hắn, vậy mà hắn từng xin áo của tôi… để tặng cho một người bạn đấy.”

Theo Bongda

>>> Vừa giải nghệ, Gerrard đã bị cựu sao M.U “chửi” cực kỳ phũ phàng