Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cùng để mặt mộc, nhan sắc Sơn Tùng MTP phải gọi Công Phượng bằng “sư phụ”

(Kenhthethao) – Tuy Công Phượng kém Sơn Tùng MTP 1 tuổi nhưng anh chàng tiền đạo xứ Nghệ luôn bị cho là "già" hơn khi so sánh với nam ca sĩ Thái Bình. Thế nhưng, đó là khi giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau” chưa lột sạch lớp trang điểm, còn đằng sau đó thì anh chàng phải gọi Phượng bằng “sư phụ”.

Nam ca sĩ người Thái Bình được khán giả biết đến là giọng ca trẻ đầy triển vọng, điển trai và vô cùng tài năng. Không ngoa khi nói rằng anh là một trong những thần tượng với vẻ đẹp “soái ca” và sở hữu một lượng fans vô cùng đông đảo, nhất nhì showbiz Việt. Bằng chứng mỗi khi xuất hiện, Sơn Tùng MTP lại khuấy động không khí trở nên náo nhiệt hơn mức bình thường, với sự chào đón và hâm mộ của khán giả dành cho anh.

caa112

Sơn Tùng và Công Phượng rất hot bởi tài năng của 2 anh chàng ở 2 lĩnh vực khác nhau.

Vốn sở hữu gương mặt đẹp trai tựa “nam thần” nhưng chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của việc trang điểm đối với nam ca sĩ Thái Bình. Bởi khi để mặt mộc thì Sơn Tùng MTP lộ rõ vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống dù làn da có trắng và láng mịn hơn Công Phượng rất khó coi.

caa1

Có thể dễ dàng thấy được, nam ca sĩ Thái Bình rất “tốn son, tốn phấn” hơn cả chị em phụ nữ, không riêng gì khi so sánh với Công Phượng.

Nếu như Sơn Tùng được biết đến với nét đẹp chuẩn theo phong cách Hàn Quốc thì chàng tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo HAGL lại tạo ra sự khác biệt. Dù anh chàng có làn da rám nắng do phải tập luyện nhiều, nhưng bù lại nhìn anh rất đàn ông và phong độ, mạnh mẽ chứ không hề yểu điệu.

shfkjsdfh

Công Phượng với Sơn Tùng MTP cùng để mặt mộc thì ai hơn ai?

Một phần vì tính chất công việc luôn phải hoạt động mạnh và ra nhiều mồ hôi, nên đối với Công Phượng, cụm từ “son và phấn” không bao giờ xuất hiện trong từ điển sống của anh. Dù luôn bị dư luận đùa vui và so sánh già hơn với nam ca sĩ Thái Bình nhưng đấy quả thực là một sự so sánh rất khập khiễng. Khi đặt trường hợp một người không bao giờ trang điểm với những khoảnh khắc “trần trụi” với giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau” thì cảm quan dễ nhận thấy nhất, đó chính là việc Phượng có một vẻ đẹp rất khỏe mạnh, nam tính và có sức sống hơn Sơn Tùng MTP.

caa111111

Công Phượng được biết đến là nam thần của làng bóng đá Việt dù không bao giờ trang điểm, còn Sơn Tùng thì sao?

caa12

Sơn Tùng MTP khi không được make up kỹ thì trông như thế này đây.

st

Nhìn thế này thì chàng tiền đạo xứ Nghệ “ăn đứt” so với nam ca sĩ Thái Bình về khoản để mặt mộc rồi.

123123

Với một người không bao giờ trang điểm như Phượng, việc so sánh như vậy của dư luận là quá khập khiễng.

collage

Người hâm mộ có thể thấy làn da của giọng hát “Chúng ta không thuộc về nhau” có phần kém sắc hơn Phượng.

son-tung-mtp-blogtamsuvn-31

Nam ca sĩ Thái Bình nếu không tô thêm son phấn thì trông không được ăn ảnh cho lắm.

cp2

Còn Phượng thì ở hoàn cảnh nào vẫn rất tươi.

phuongham

Đối với các fan hâm mộ bóng đá, thật chẳng khó để nhận ra Phượng nhưng với Sơn Tùng thì e rằng không hề dễ.

ahahahah

Dù Phượng có làm mặt xấu có vẻ vẫn nhỉnh hơn nam ca sĩ Thái Bình về khoản thần thái.

collage

Công Phượng vẫn giữ cho mình thói quen tập luyện để giữ được hình thể và vóc dáng.

La La