Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cùng sút hỏng pen nhưng tại sao Messi bị chửi rủa nhiều hơn Ronaldo?

(Kenhthethao) – Messi và Ronaldo, 2 siêu sao của bóng đá thế giới đã trải qua tình cảnh tương đồng trong thời gian gần đây, cùng sút hỏng penalty và cùng bị thế giới ruồng rẫy nhưng Ronaldo đã vượt qua được còn Messi thì sao ?

Nếu như pha sút hỏng phạt đền của Ronaldo trong trận đấu với Áo được cho là nguyên nhân khiến Bồ Đào Nha đánh rơi điểm số thì Messi còn chịu cảnh thê thảm hơn. Anh là tác nhân chính khiến chức vô địch Copa America rơi vào tay Chile.

Đương nhiên về tầm quan trọng của vấn đề thì Messi phải chịu trách nhiệm lớn hơn, thế nên anh phải chịu sự căm ghét của người hâm mộ, đặc biệt các cổ động viên Argentina là những người thất vọng nhất khi đã từ lâu đội bóng của họ  không chạm tay vào chiếc cúp vàng.

35b497e700000578-0-messi_goes_down_in_the_box_after_flicking_the_ball_past_a_chile_-a-34_1466991700990-1046

Ở một khía cạnh khác, Messi bị ghét bỏ hơn Ronaldo là anh được hậu thuẫn quá nhiều bởi một đội hình nhiều ngôi sao trong khi CR7 khá đơn độc trong màu áo đội tuyển.

Có được thuận lợi như vậy vì sao cổ động viên tha thứ được khi Messi sút trượt phạt đền. Chính thế mà áp lực to lớn phải chịu đã khiến El Pulga tuyên bố giã từ đội tuyển.

Hành động của anh chẳng qua chỉ là giọt nước làm tràn ly sau những gì phải hứng chịu về phía dư luận.

Argentina v Chile: Championship - Copa America Centenario

Nếu nhìn một cách khách quan hơn, có lẽ Messi đáng thương hơn đáng trách. Danh hiệu cùng đội tuyển là thứ duy nhất anh còn thiếu, vậy tại sao người hâm mộ không hiểu rằng Messi mới là người khao khát thực hiện thành công quả phạt đền hơn ai hết. Hãy ngừng chửi rủa Messi , hãy để anh sống lại niềm đam mê với trái bóng. Nếu không biết đâu trong tương lai gần, Messi có thể giã từ cả bóng đá chứ không chỉ chia tay đội tuyển quốc gia.