Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cùng trổ tài chơi bóng, con trai Ronaldo vượt trội hơn hẳn quý tử nhà Messi

(Kenhthethao) - Đối với Messi và Ronaldo, điều mà người hâm mộ mong mỏi nhất chính là các cậu quý tử của 2 danh thủ có thể nối nghiệp bố mình. Có lẽ, nhiều NHM sẽ phải ngỡ ngàng, khi chứng kiến tài chơi bóng khác nhau của 2 nhóc tì này.

Ronaldo và Messi đều là 2 cái tên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới. Vì những danh thủ này đều nổi tiếng với lối chơi, kỹ thuật điêu luyện trên sân cỏ mà không phải cầu thủ nào cũng làm được, phong độ cũng như kiếm tiền giỏi ngang ngửa nhau.

1476193475-thumbnail

Bên cạnh đó, Messi còn được netizen thế giới ca ngợi là người đàn ông của gia đình khi chung thủy với một mình bạn gái Antonella Roccuzzo từ thời niên thiếu, luôn cưng chiều hết mực với các con của mình.

1_LNSM

Còn về phần siêu sao người Bồ Đào Nha, anh chàng lại bị mất điểm khá nhiều lần, khi luôn bị paparazzi bắt gặp trong tình cảnh mơn trớn hàng tá các chân dài nóng bỏng khác nhau.

ronaldo3

Tuy nhiên, chân sút đang chơi tại La Liga nên cảm thấy tự hào khi mà con trai của mình lại có tài đi bóng vượt trội hơn rất nhiều so với quý tử nhà Messi. 2 danh thủ này có lẽ muốn các con mình đều có thể nối nghiệp với trái bóng tròn, khi bản thân phải giải nghệ sau cả một quãng đường dài.

collage

Không chỉ đi bóng giỏi, Ronaldo Jr còn có một tình yêu mãnh liệt với trái bóng tròn, được chính bố hướng dẫn tập luyện những kỹ thuật cơ bản, bài tập rèn luyện thể lực ngay từ nhỏ.

collageaaa

Với Thiago thì mọi thứ hoàn toàn khác, tài đi bóng của nhóc tì có vẻ kém hơn, đặc biệt là không có tình yêu bóng đá bằng quý tử nhà Ronaldo, mặc dù siêu sao người Argentina không hề bắt ép con trai mình chơi bóng.

collageb

 

La La/Kenhthethao.vn