Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cuối cùng, Công Phượng Tuấn Anh cũng thảnh thơi ở Nhật

(Kenhthethao) - Không phải thông tin trên sân cỏ nhưng những hình ảnh thế này đủ khiến NHM yên tâm về Công Phượng, Tuấn Anh.

Công Phượng, Tuấn Anh đang thi đấu ở Nhật song thành tích của họ không có nhiều. Thậm chí cơ hội ra sân của cặp đôi còn vô cùng ít ỏi. Công Phượng, Tuấn Anh chỉ ngồi ghế dự bị hoặc họa hoằn lắm mới có một trận đấu được ra sân. Cả hai chưa ghi được bàn thắng nào và chắc chắn sẽ về nước chơi ở V-League cho mùa giải sau.

cong-phuong-tuan-anh-sap-gia-han-hop-dong

Nhiều NHM lo lắng cho tương lai của cả hai cầu thủ được kì vọng số 1 này. Người ta lo sợ tài năng của cả hai sẽ bị đi xuống khi không tiếp tục được trao cơ hội. Từ nước Nhật, đã có lúc Phượng than thở về việc tập luyện nặng nề, Tuấn Anh xuống cân, hốc hác thật sự và những tháng ngày chưa được ra sân một trận chính thức này.

cong-phuong-mito-0647

Tuy nhiên, động thái mới đây của cả hai đã khiến NHM vui vẻ ít nhiều. Cả Công Phượng và Tuấn Anh thảnh thơi đi xem Sumo tại Nhật. Trên tài khoản Instagram, Công Phượng đăng đoạn video clip ngắn ghi lại trận đấu giữa hai võ sĩ sumo. Tiền đạo quê Nghệ An ghi chú thích: “Muốn thấy một người Việt Nam trở thành sumo”.

14199282_1738310166421802_1550069102079373439_n

Trên facebook, anh chàng đăng ảnh đi xem Sumo cực kì vui vẻ cùng Tuấn Anh và 2 người bạn bản địa. Nom cả hai vui vẻ nhiều hơn và Tuấn Anh cũng đã béo hơn so với những lần trước xuất hiện trước mặt NHM.

congphuongtuananhkhonggiahanhopdongchoitiepoleague2

Hồi tháng năm, hai CLB chủ quản của Công Phượng và Tuấn Anh đặt vấn đề gia hạn hợp đồng với HAGL. Tuy nhiên, bầu Đức ra điều kiện các cầu thủ của ông phải được ra sân thi đấu nhiều hơn mới tái ký.

Tuan_Anh_Cong_Phuong_Zing

J.League 2 sẽ kết thúc vào ngày 20/11/2016. Các trận đấu play-off lên, xuống hạng sẽ diễn ra sau đó. Yokohama FC của Tuấn Anh đang kém nhóm play-off lên hạng 7 điểm khi giải vẫn còn 11 vòng đấu. Riêng Mito Hollyhock xếp thứ 14, thua Yokohama 7 điểm.

Chang Chang