Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cuối cùng, Irina cũng sắp có được điều mà “bói” chẳng được khi còn cặp kè Ronaldo

(Kenhthethao) - Nếu những điều mà báo chí suy luận là thật thì cũng mừng cho Irina, cuối cùng cô cũng có được điều mà khi ở bên Ronaldo không thể thực hiện được.

Hồi còn cặp kè Ronaldo, có rất nhiều lời đồn xung quanh việc hai người này sẽ kết hôn. Những phỏng đoán của báo giới cũng có cơ sở thôi vì CR7 đã yêu Irina đến 5 năm, một con số hết sức đáng kể nếu so với một cầu thủ đẹp trai và nổi tiếng đào hoa như thế.

Nhiều tờ báo thậm chí còn kết luận cặp đôi này đã kết hôn rồi, làm lễ bí mật tại một hòn đảo và không muốn báo giới đưa tin. Ấy vậy mà đầu năm 2015, cả hai đường ai nấy đi trong nuối tiếc của nhiều người.

ronaldo---irina-shayk--ong-an-cha-ba-an-nem-1

Có nhiều nguyên nhân được đưa ra, có vẻ như các mâu thuẫn giữa mẹ Ronaldo và Irina đã đẩy cho sức chịu đựng cả 2 lên đến đỉnh điểm. Từ đó đến nay, Irina hạnh phúc bên tài tử Bradley Cooper còn CR7 vẫn giường đơn gối chiếc, chưa chính thức đỗ lại ở bến bờ nào.

Thời gian gần đây, báo chí tiếp tục phân tích và đưa ra kết luận, Irina Shayk cùng người tình mới đã có những động thái để tính toán đến bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình. Ở đây cụ thể là việc kết hôn.

irina--a-24fdb

Theo báo chí Anh, Irina Shayk đang có những ngày tháng sống êm đẹp bên người tình của mình. Cả hai dành thời gian cho nhau nhiều như những cặp vợ chồng thực thụ. Cả hai đến Garda và có quãng thời gian như mơ cùng nhau. Trong thời gian ở đây, siêu mẫu Nga lại được chú ý bởi diện một bộ bikini bé xíu, đùa giỡn cùng người yêu.

0309-cooper-shayk-getty-4

Trước đó, sự chú ý được đổ dồn ở khán đài Wimbledon, lối hành xử như những cặp vợ chồng đã khiến tất cả nghi ngờ phải chăng có bước tiến lớn trong mối quan hệ này. Shayk và Cooper nắm tay nhau đứng, đi, ngồi xuống, chẳng buông nhau ra giây phút nào hết.

irina-shayk-bradley-cooper-wimbledon-fight-debunked

Có thông tin mẹ của Cooper cũng không ưa Irina nên hai người thường hiếm khi xuất hiện trong sự kiện cùng nhau trước đông đảo quan khách. Tuy vậy, lúc này, cả hai trở nên bạo dạn và dám “tuyên chiến” với những lời ra vào.

irina-shayk_lehe

Hiện tại, vẫn chưa có bằng chứng nào đủ thuyết phục để nói rằng Irina và Cooper sẽ về chung 1 nhà, tuy nhiên các dự đoán đã được đồng loạt đưa ra, chẳng sớm thì muộn, trong tương lai gần người yêu cũ 5 năm của Ronaldo sẽ mở tiệc báo hỉ. Thậm chí, việc chọn hòn đảo riêng, mời bao nhiêu khách hay Irina sẽ mặc váy của nhãn hiệu nào cũng tạo nên lời bàn tán rôm rả.

Nàng mẫu Nga đã sắp “yên bề gia thất” như theo các lời đồn thì Ronaldo vẫn thế, chưa hề có một mĩ nhân nào giam giữ được con tim CR7 từ sau mối tình đổ vỡ hơn 1 năm trước đây.

Chang Chang