Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cuối cùng, Mourinho cũng thất bại đau đớn trước Chelsea

Trong cương vị HLV Man United, Mourinho chắc chắn sẽ phải đối mặt với Chelsea nhiều lần. Mới nhất dù chưa đụng độ trên sân cỏ, ông đã thất bại "muối mặt".

Trong kì chuyển nhượng mùa Hè vừa kết thúc, Jose Mourinho đã cố gắng thuyết phục tiền vệ 25 tuổi người Pháp của Leicester, N’Golo Kante chuyển tới Man United.

Chelsea-v-Leicester-City-Premier-League
Quỷ đỏ sẵn lòng chi ra tới 25 triệu bảng cho thương vụ này. Nhưng đổi lại chỉ là cái lắc đầu của Kante. Đáng giận hơn nữa, Kante lại chọn tới Chelsea vì Conte, chứ không phải Old Trafford nơi có Jose đứng đợi.

ngolo-kante-leicester-france_3436027
“Dù đã được báo trước, nhưng thật tuyệt vời khi nhận điện thoại từ Mourinho. Ông đã nói tôi nghe vì sao nên đến Man United.
Nhưng lúc đó, tôi đang do dự giữa việc ở lại Leicester hay đến Chelsea. Các cuộc đàm phán của tôi với The Blues diễn ra tốt. Và nếu phải nói, thì tôi cảm giác thấy ổn hơn với HLV Conte” – tân binh Chelsea chia sẻ.

Kante_QTKP
Chelsea đã chiêu mộ cầu thủ này với giá 29 triệu bảng. Thương vụ này cũng là chiến thắng đầu tiên của Conte ở Chelsea trước Mourinho tại Man United.

Theo Trí thức trẻ