Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cười đau ruột với dàn “diễn viên” Hoàn Châu Cách Cách phiên bản ĐT Việt Nam

(Kenhthethao) - Bức ảnh chế gây bão khi HLV Hữu Thắng, Công Phượng Xuân Trường vào vai với tạo hình quá choáng khiến fan cười nghiêng ngả.

HLV Hữu Thắng và một số cầu thủ của ĐT Việt Nam bất ngờ trở thành diễn viên trong bộ phim kinh điển “Hoàn Châu Cách Cách”. Có lẽ chính họ cũng sẽ phải bật cười khi nhìn vào tạo hình mới mẻ của mình.

che-9362-1479370427

Theo đó, bức ảnh chế gây cười ở việc tác giả đã ghép HLV Hữu Thắng vào vai Hoàng A Mã, Văn Toàn làm Tiểu Yến Tử, Công Phượng thành Ngũ A Ca, Xuân Trường vai Tử Vi, Tuấn Anh đóng Nhĩ Khang và Quế Ngọc Hải làm nàng hầu Kim Tỏa. Công Phượng và Tuấn Anh vẫn được làm “soái ca” còn Xuân Trường, Văn Toàn và Quế Ngọc Hải bỗng nhiên chuyển giới khiến các fan không thể nhịn cười.

147942642175192-0

Thực tế việc các cầu thủ Việt bị chế ảnh đã không còn hiếm, tuy nhiên mức độ chế ảnh dừng lại ở việc gây cười không hề tạo ác cảm. Điều đó chứng tỏ người hâm mộ vẫn luôn yêu mến và dõi theo hành trình của các cầu thủ. Mặc dù những ngày này khá căng thẳng khi AFF chỉ ít ngày nữa đã khởi tranh song thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn luôn nghiêm túc thực hiện các buổi tập luyện nhưng vẫn không quên giữ tinh thần thoải mái nhất.

113

Việc đi thăm thú một ngôi chùa tại Myanmar, hay những cầu thủ đều biết cách giải tỏa stress trong những ngày lưu tại khách sạn sẽ giúp tinh thần toàn đội phấn chấn hơn.

>>>Công Phượng phải nhờ phóng viên mua hộ sữa tắm với lý do bất ngờ