Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cưới được Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân đang “thăng hoa” tới mức nào?

(Kenhthethao) – Từ khi cưới Kỳ Hân, niềm vui liên tục đến với Mạc Hồng Quân trên bước đường sự nghiệp.

Vào hôm qua, trên sân Cẩm Phả, Than Quảng Ninh đã có một chiến thắng đau tim trước SHB Đà Nẵng. Thực tế đây là một trận đấu mà Than Quảng Ninh đã gặp vô vàn khó khăn. Nhận 2 bàn thua quá dễ chỉ trong vòng hơn 10 phút, tưởng như các cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ sụp đổ trong hiệp 2. Tuy nhiên, các cầu thủ đất mỏ đã ghi liền 3 bàn trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu để lật ngược tình thế.

mac-hong-quan-giai-han-ban-thang-sau-3-ngay-cuoi-ky-han-nriujqcm-1468080788676

Phút 66, Dyachenko mang về bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho đội chủ nhà và chỉ đúng 1 phút sau, Mạc Hồng Quân đã ghi bàn san bằng tỷ số 2-2. Đây là bàn thắng đầu tiên của cầu thủ Việt Kiều ở V.League và trước đó, Mạc Hồng Quân cũng ghi bàn trong trận hòa 2-2 với Long An giúp Than Quảng Ninh vào bán kết Cúp Quốc gia. Sau khi thành hôn với người mẫu Kỳ Hân, có vẻ như Mạc Hồng Quân có thêm động lực và thăng hoa trên sân cỏ.

da1

Từ phút 76, Than Quảng Ninh chỉ còn chơi với 10 người. Cứ ngỡ trận đấu sẽ kết thúc với kịch bản chia điểm, thì phút 88, Dyachenko đã toả sáng với bàn ấn định chiến thắng 3-2 mang về chiến thắng nghẹt thở cho Than Quảng Ninh.

Với 3 điểm giành được Than Quảng Ninh tiếp tục xếp thứ 5 nhưng đã tạo áp lực lên nhóm xếp trên.