Cười rụng rốn với pha đá phạt lạ lẫm nhất lịch sử V League và cái kết không thể cay đắng hơn

(Kenhthethao) - Ở trận đấu với CLB Sài Gòn, đội bóng xứ Thanh đã có đến 4 cầu thủ đứng trước bóng và khán giá trên sân đã chứng kiến một bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

Tình huống đá phạt này diễn ở phút thi đấu thứ 58 của hiệp 2 cuộc đối đầu giữa chủ nhà FLC Thanh Hóa và CLB Sài Gòn. Đã có đến 4 cầu thủ áo vàng thực hiện động tác lấy đà rất cầu kỳ cho đến người cuối cùng lại thực hiện một đường chuyền thẳng đến chân của hậu vệ đội khách.

Không để lỡ tình huống này, CLB Sài Gòn đã có một pha phản công nhanh ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1, bàn thắng được ghi do công của tiền đạo Dudu Lima. Khi clip này được đăng tải lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người bàn tán và đặc biệt thích câu nói của người bình luận viên: “Nếu như bàn thắng đến với CLB Sài Gòn thì đây là một sai lầm lớn của đội chủ nhà”.

flc-thanh-hoa

 FLC Thanh Hóa nhận bàn thua đau đớn sau pha phản công chớp nhoáng của CLB Sài Gòn

Một vài bạn đọc trên mạng xã hội còn bình luận rằng, pha bóng này nên đưa vào sách giáo khoa bóng đá, trong khi giới cầu thủ đang thi đấu tại V League cũng truyền tay nhau và rút ra bài học. Nếu có đá phạt thì trình bày đơn giản không màu mè như Thanh Hóa không thì “toi”.

bd-than-qn-1-2-hlv-le-thuy-hai-that-vong-2-anh-qu-liem-1429718890328

Ngay sau khi kết thúc trận đấu này, GĐKT của đội bóng ông Lê Thụy Hải cũng đã nộp đơn từ chức. Lý do mà vị HLV có biệt danh “Hải Lơ” này đưa ra là do không đảm bảo sức khỏe để tiếp tục công việc, đội bóng xứ Thanh cũng đã chấp nhận đề nghị của ông và nhiều khả năng vị HLV người Hà Đông này sẽ đảm nhiệm công việc mới ở đội bóng Becamex Bình Dương.

-HQ-