Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cười sái quai hàm với màn khởi động đầy “gợi dục” của Ronaldo

(Kenhthethao) - Từ trước đến nay, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn được biết đến là một danh thủ có tính cách khá tưng tửng ở trong cả cuộc sống đời thường lẫn trên sân cỏ. Thế nhưng, xem cong clip này, nhiều người hâm mộ sẽ phải ngạc nhiên khi chứng kiến một hình ảnh hoàn toàn tăng động và " gợi dục" của anh chàng.

Đúng như vậy, tình huống khiến người hâm mộ có thể cười lăn cười bò của Cr7 diễn ra trong một buổi tập với đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Trong thời gian khởi động, Ronaldo đã vô cùng hào hứng lắc hông theo những vũ điệu gợi dục. Ngay sau đó, các đồng đội của anh ở đội tuyển đã tỏ ra thích thú và vui đùa theo những gì Ronaldo thể hiện, bầu không khí trên sân tập lúc đó cũng trở nên thoải mái hơn nhiều.

ronaldo-2671-1459224656

Bên cạnh việc thi đấu cho đội tuyển quốc gia,thì hiện nay siêu sao của Real vẫn đang tích cực hồi phục chấn thương đầu gối, sau pha vào bóng ác ý của Payet trong trận chung kết Euro 2016. Và đêm qua, Ronaldo cũng đã bỏ lỡ trận đấu giành Siêu cúp châu Âu với Sevilla đầy kịch tính với tỉ số 3 –  2. Tuy không thể ra sân thi đấu, CR7 đã kịp thời gửi những lời chúc ý nghĩa và chân thành đến toàn thể đội bóng với chiến thắng đầy xứng đáng trên trang mạng cá nhân của mình.

Ronaldo1462760417

La La