Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cười vỡ bụng với lý do khiến sao M.U suýt lỡ chuyến bay

(Kenhthethao) - Sau trận đấu trên đất Hà Lan, vì một lý do “khó đỡ” mà ngôi sao của Man United đã suýt chút nữa thì bị trễ chuyến bay trở về nước Anh.

cuoi-vo-bung-voi-ly-do-khien-sao-m-u-suyt-lo-chuyen-bay-2

Vào ngày 16/9 vừa qua, các cầu thủ Manchester United đã có chuyến hành quân tới đất Hà Lan để làm khách trên sân của Feyenoord trong trận đấu đầu tiên tại Europa League. Dù chịu thất bại trên đất Hà Lan nhưng các cầu thủ United vẫn được yêu cầu cung cấp mẫu nước tiểu để kiểm tra doping theo đúng thủ tục.

cuoi-vo-bung-voi-ly-do-khien-sao-m-u-suyt-lo-chuyen-bay-1

Tuy nhiên, điều đáng nói là một cầu thủ M.U (danh tính cầu thủ này không được tiết lộ) bất ngờ bị kẹt lại tại trung tâm kiểm tra vì… không đi tiểu được. Chính vì vậy, anh chàng này bị giữ lại cho tới khi cung cấp được mẫu nước tiểu. Trong khi đó, toàn bộ những cầu thủ khác của “Quỷ đỏ” đã lên xe để di chuyển ra sân bay trở về Anh.

cuoi-vo-bung-voi-ly-do-khien-sao-m-u-suyt-lo-chuyen-bay-3

Rất may cho cầu thủ đen đủi nói trên khi một nhân viên cảnh sát tại Rotterdam đã tình nguyện chở anh ra sân bay bằng xe máy và lên máy bay kịp giờ. Sự cố hài hước này sau đó đã được một viên chức ở Rotterdam đăng tải trên Twitter.

Trận đấu giữa M.U và Feyenoord

Kim Quy