Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cúp Nhà vua: Barcelona hòa tẻ nhạt trước đội bóng đặc biệt Villanovense

Dàn cầu thủ trẻ của Barcelona được HLV Luis Enrique tung vào sân trong trận gặp Villanovense rạng sáng nay đã không để lại nhiều ấn tượng khi bị đội bóng Villanovense cầm hòa 0-0 ở vòng 1/32.

1
Barcelona hòa tẻ nhạt trước đội bóng đặc biệt Villanovense.

Để dưỡng sức cho các trụ cột, HLV Luis Enrique trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ trong trận đấu này. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ đã để lại sự thất vọng. Theo đó, cầu thủ dù có kinh nghiệm nhất là Adriano cũng không để lại ấn tượng gì, còn tài năng Sergi Samper – tiền vệ kiến thiết giàu triển vọng – cũng im hơi lặng tiếng,

Chỉ có tiền đạo Sandro Ramirez biến 90 phút trước Villanovense thêm phần sôi đội với một số tình huống ghi bàn bọ bỏ lỡ. Ngoài ra, tiền vệ Wilfrid Kaptoum chơi xuất sắc khi thi đấu xông xáo và có những pha bóng khởi xướng tấn công sắc nét. Sau trận đấu, Wilfrid Kaptoum được ESPN chấm số điểm cao nhất, 8 điểm.

Dù vậy, cũng phải nói thêm đội chủ nhà Villanovense với thành phần gồm những cầu thủ phải làm hai công việc để mưu sinh như thợ nề, y tá, nhân viên bán bảo hiểm,… thi đấu rất kiên cường. Trước 10.000 khán giả có mặt trên sân, đội chủ nhà tạo nên bức tường phòng ngự kín kẽ, theo đó ngăn chặn tối đa các pha hãm thành của Barcelona.

Sau trận đấu, thủ thành Jordi Masip của Barcelona đổ lỗi cho mặt sân xấu ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn. “Chúng tôi hài lòng vì không phải nhận bàn thua và các cầu thủ cũng chơi rất tốt. Song, mặt sân đã ảnh hưởng đến trận đấu,” thủ môn Jordi Masip nói.

Được biết, hai đội sẽ đá trận lượt về vào tháng 12 trên sân Nou Camp, khi đó nhiều khả năng Barcelona sẽ kết thúc cuộc phiêu lưu của Villanovense.