Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cựu cầu thủ Barca cam kết tương lai với “Pháo thủ”

(Kenhthethao) - Hector Bellerin vừa đồng ý gia hạn hợp đồng với Arsenal, đây là tin vui với "Pháo thủ" vì Bellerin đang là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của họ.

bellerin-arsenal-2
Hector Bellerin gia nhập Arsenal năm 2011 khi anh mới chỉ 16 tuổi từ lò đạo tạo trẻ La Masia. Trải qua 5 năm gắn bó với “Pháo thủ”, Bellerin giờ đây là một cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của HLV Wenger. Trong vòng 2 năm qua, hậu vệ người Tây Ban Nha là một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất thế giới. Vì thế, có khá nhiều đội bóng lớn nhòm ngó tới tài năng của Arsenal. Man City và Barcelona là hai trong số đó. Do vậy, HLV Wenger nhanh chóng gia hạn hợp đồng với Bellerin là điều dễ hiểu.

hector-bellerin-arsenal-2016_6gte92bj5g9czumrfdbk9dvj
Bản hợp đồng này cũng chấm dứt hy vọng của Barcelona, suốt thời gian qua họ liên tục chèo kéo Bellerin về lại mái nhà xưa. Nhiều người còn so sánh hậu vệ người Tây Ban Nha với Cesc Fabregas vì cả 2 đều trưởng thành từ lò La Masia và đều trở thành cầu thủ trụ cột ở Arsenal.

bellerin-barcelona
Bellerin tiến bộ một cách nhanh chóng hiển nhiên khiến các CĐV Arsenal cảm thấy rất vui lòng. Thế nhưng bên cạnh đó, những lo lắng về sự lặp lại của lịch sử cũng là điều luôn thường trực trong suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, thông tin Bellerin đồng ý gia hạn hợp đồng phần nào đó làm các CĐV “Pháo thủ” cảm thấy nhẹ lòng và yên tâm hơn. Ít nhất, trong thời gian tới Barcelona hay thậm chí là Man City sẽ phải từ bỏ việc theo đuổi Bellerin. Đồng thời việc này cũng cho thấy rằng Arsenal không còn bị các đội bóng lớn ở châu Âu như Barcelona “hút máu tài năng” nữa.

bellerin-man-city
Bellerin đã gia hạn với Arsenal thêm 6 năm nữa. Mức lương của hậu vệ người Tây Ban Nha cũng được tăng lên tới 100 nghìn bảng/tuần. Điều này đưa Bellerin trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất ở sân Emirates.
Arsenal gia hạn được với Bellerin sẽ giúp họ thoải mái hơn và tiến hành gia hạn hợp đồng với các cầu thủ khác. Khi tương lai cầu thủ rõ ràng, tất nhiên họ sẽ tập trung cống hiến cho đội bóng hơn, thành tích của Arsenal khi đó có thể cũng sẽ tốt hơn.

>>>Aubameyang từ chối thẳng thừng Arsenal

AQ/Kenhthethao.vn