Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cựu sao Barca lộ clip sex với bạn gái tin đồn của Ronaldo?

Cựu cầu thủ của Barcelona hiện đang mất ăn mất ngủ vì bị lộ clip nhạy cảm với Eiza Gonzalez – cô bạn gái tin đồn của Ronaldo.

Truyền thông Mexico mới đây đã đăng tải một thông tin gây sốc về một đoạn clip sex mà nhân vật chính là ngôi sao bóng đá Giovani dos Santos. Theo đó, đoạn video không có thời điểm cụ thể, được quay lén trong một khách sạn sang trọng ở Los Angeles. Bữa tiệc quy tụ rất nhiều ngôi sao máu mặt của showbiz và làng thể thao, trong số này có Giovani dos Santos.

cuu-sao-barca-lo-clip-sex-voi-ban-gai-tin-don-cua-ronaldo-1

Giovani dos Santos đau đầu khi có thông tin cho rằng clip sex mà anh là nhân vật chính bị rao bán trên mạng.

Cầu thủ trưởng thành ở lò đào tạo trẻ của Barcelona được cho là đã “mây mưa” với Eiza Gonzalez trong một căn phòng khách sạn. Hiện đoạn video đã được rao bán trên mạng với mức giá hợp lý. Đây chẳng khác gì một cách tống tiền nhắm trực diện vào Dos Santos.

cuu-sao-barca-lo-clip-sex-voi-ban-gai-tin-don-cua-ronaldo-2

Đối tác của tiền đạo người Mexico được cho là Eiza Gonzalez.

Giovani dos Santos hiện đang đầu quân cho Los Angeles Galaxy. Trước khi lưu lạc sang Anh rồi Mỹ, cầu thủ sinh năm 1989 từng là một trong những ngôi sao triển vọng nhất của lò La Masia.

Trong khi đó Eiza Gonzalez là người mẫu kiêm diễn viên rất nổi tiếng ở Mexico. Cô đóng phim từ năm 16 tuổi, nhưng chỉ được biết đến rộng rãi sau khi hẹn hò với “trai đẹp” Liam Hemsworth hồi năm 2013. Mùa hè vừa qua, người đẹp Mexico bị phát hiện đi chơi riêng với Ronaldo không ít lần, nhưng phủ nhận chuyện có quan hệ tình cảm.

cuu-sao-barca-lo-clip-sex-voi-ban-gai-tin-don-cua-ronaldo-3

Eiza Gonzalez đi chơi riêng với Ronaldo không ít lần trong mùa hè vừa qua.

Eiza Gonzalez cũng góp mặt ở sân Stade de France xem trận chung kết Euro 2016. Đội bóng mà cô cổ vũ cũng không phải là Pháp mà lại là Bồ Đào Nha của Ronaldo.

cuu-sao-barca-lo-clip-sex-voi-ban-gai-tin-don-cua-ronaldo-4

Người đẹp Mexico bị đồn là bạn gái của Ronaldo.

cuu-sao-barca-lo-clip-sex-voi-ban-gai-tin-don-cua-ronaldo-5

cuu-sao-barca-lo-clip-sex-voi-ban-gai-tin-don-cua-ronaldo-6

cuu-sao-barca-lo-clip-sex-voi-ban-gai-tin-don-cua-ronaldo-7

Theo Tri Thức Trẻ