Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cựu sao M.U khiến CĐV Arsenal đau đớn chỉ với bức ảnh này

(Kenhthethao) – Chỉ với việc đăng tải một bức ảnh lên trang Instagram, cựu cầu thủ của Man United đã khiến cho hàng triệu CĐV của Arsenal phải đau đớn tột độ.

Patrice Evra chuyển tới M.U vào năm 2006 và gắn bó với đội bóng này trong 8 năm. Trong màu áo “Quỷ đỏ”, Evra đã giành được những thành công lẫy lừng với 1 danh hiệu Champions league, 5 Premier League, 5 FA Cup, 3 League Cup và 1 Fifa Club World Cup.

cuu-sao-m-u-khien-cdv-arsenal-dau-don-chi-voi-buc-anh-nay-1

Có thể nói, sau 8 năm gắn bó với Quỷ đỏ, Evra đã để lại tất cả những gì đẹp đẽ nhất trong sự nghiệp của mình lại “Nhà hát của những giấc mơ”. Chính vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi Evra thấm nhuần những tư tưởng của M.U và luôn tôn thờ tình yêu với CLB này một cách mãnh liệt.

cuu-sao-m-u-khien-cdv-arsenal-dau-don-chi-voi-buc-anh-nay-2

Cũng bởi thứ tình yêu cuồng nhiệt đó, anh luôn tỏ ra căm ghét những đội bóng được xem là đối thủ của M.U.

Evra từng hôn lên logo Man United trước mặt các CĐV của đại kình địch Liverpool ngay tại sân Anfield. Cũng chính anh là người đã sỉ nhục các cầu thủ Arsenal khi tuyên bố: “Chúng tôi là 11 người đàn ông chơi bóng với những đứa trẻ của Arsenal”.

cuu-sao-m-u-khien-cdv-arsenal-dau-don-chi-voi-buc-anh-nay-3

Dù đã rời M.U hơn 2 năm nhưng có vẻ như sự căm ghét mà Evra dành cho đối thủ của “Quỷ đỏ” vẫn không hề giảm đi. Mới đây, anh lại một lần nữa xát muối vào nỗi đau của các CĐV Arsenal sau khi đăng tải một bức ảnh lên trang Instagram của mình.

cuu-sao-m-u-khien-cdv-arsenal-dau-don-chi-voi-buc-anh-nay-4

Bức ảnh mà hậu vệ trái người Pháp đăng tải đã nhắc lại kỉ niệm trận đại thắng 8-2 của Man United trước Arsenal tại sân Old Trafford. Với các CĐV và cầu thủ M.U thì chiến thắng này là một niềm vui khó lòng diễn tả khi họ đại thắng đối thủ của mình. Tuy nhiên, đối với các CĐV Arsenal thì trận thua này rõ ràng là một nỗi đau mà họ không bao giờ muốn nhắc lại.

cuu-sao-m-u-khien-cdv-arsenal-dau-don-chi-voi-buc-anh-nay-5

Kim Quy