Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cựu sao Man United lang bạt, sắp phải sang Trung Quốc đá bóng

(Kenhthethao) - Thật đen đủi cho Van Persie khi có vẻ như Thổ Nhĩ Kỳ chẳng còn là miền đất lành đối với anh.

Van Persie là một trong số những cầu thủ mà CĐV Man United vô cùng yêu mến. Anh chính là người góp công lớn giúp Quỷ đỏ giành chức vô địch Premier League lần thứ 20, trong năm cuối cùng Sir Alex ngồi ghế huấn luyện.

Robin-van-Persie

Tuy vậy, sau khi vị chiến lược gia người Scotland nghỉ hữu, cầu thủ này cũng xuống phong độ, chẳng thể hiện được nhiều và phải sang Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng trong màu áo Fenerbahce. Tuy vậy ở đây, có vẻ Persie bắt đầu tìm lại được cái “son” cùng phong độ ghi bàn của mình.

Vậy nhưng, có nhiều thông tin tiết lộ Persie có quan hệ không tốt với HLV và đó chính là nguyên nhân khiến anh có thể “xách dép ra đi” trong thời gian tới. Theo báo chí Anh, tiền đạo Robin van Persie có thể rời Fenerbahce để sang Trung Quốc đầu quân cho China Hebei Fortune. Mức giá dự kiến là 13 triệu euro.

Robin-van-Persie-Middlesbrough

Robin van Persie đã ghi 17 bàn sau 35 trận ra sân cho đội bóng xứ Thổ. Anh đạt hiệu suất tương đối khả quan nhưng vướng vào mâu thuẫn với huấn luyện viên vì phải dự bị quá nhiều.

RobinvanPersie531329

Robin van Persie từng công khai khẳng định nếu Fenerbahce không sa thải huấn luyện viên Vitor Pereira thì anh sẽ không tiếp tục phục vụ đội bóng.

Nhưng người CLB này không nghĩ thế, Chủ tịch của Fenerbahce, ông Azil Yildirim khẳng định đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng bán chân sút này: “Robin van Persie ư? Chúng tôi đang chờ mức giá cụ thể. Cậu ấy muốn ra đi”.

623506-45b8a356-ac03-11e3-bbbe-18ebc4e71679

Rõ ràng, hiện tại Van Persie đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp và có lẽ, tương lai anh sang Trung Quốc để “chơi” bóng chẳng hề xa xôi.

Chang Chang/Kenhthethao