Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cựu số 1 thế giới gợi cảm trong mẫu áo tắm mới

Caroline Wozniacki là một trong những tay vợt từng khuyên đảo thế giới bởi tài năng quần vợt của mình. Không những vậy cô còn sở hữu vẻ sexy khó cưỡng và đó là lý do tay vợt người Đan Mạch được các tạp chí ảnh mẫu săn đón.

Caroline Wozniacki đã từng làm mẫu ảnh cho bộ sưu tập áo tắm của tạp chí thể thao Sports Illustrated, nhưng năm nay cô khoác lên người một loại áo tắm rất đặc biệt.

body-painting-caroline-wozniacki-16_g

 Wozniacki gợi cảm trong mẫu áo tắm mới

Caroline Wozniacki cùng một số ngôi sao thể thao khác gồm Ronda Rousey và Lindsay Vonn đã lên hình trong tuần này cho bộ sưu tập áo tắm năm 2016 của tạp chí thể thao Sports Illustrated.

Tay vợt số 19 thế giới đã có chuyến đi đến đảo Petit St Vincent ở vùng Caribbe để tham gia vào buổi chụp ảnh hàng năm. Năm nay, Wozniacki đã chụp ảnh trong một loại áo tắm khác  – thay vì mặc các bộ đồ bơi thông thường, cô đã cho vẽ lên cơ thể mình những bộ áo tắm lấy cảm hứng từ bộ sưu tập của thương hiệu For Love và Lemons. Mỗi bộ áo tắm mất khoảng 15 giờ vẽ để hoàn thành trên cơ thể cô.

images1672047_0__12781_14343733_00

Mẫu áo tắm body paint khiến Wozniacki cực kỳ hấp dẫn

“Tôi đã bùng cháy, trải nghiệm này thật đáng giá !” Wozniacki nói về buổi chụp hình . “Tôi yêu những bức vẽ trên cơ thể mình. Đây là một trải nghiệm không thể tin nổi.”

Đây không phải là lần đầu tiên Wozniacki làm mẫu áo tắm cho tạp chí Sports Illustrated – năm ngoái, cô đã phát hành bộ ảnh áo tắm đầu tay của mình.