Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cựu tiền đạo Phan Thanh Bình giành giải cao trong gameshow thực tế

Một lần nữa Phan Thanh Bình khiến người hâm mộ ngạc nhiên với tài năng tay trái của mình khi không chỉ chơi bóng hay mà ca hát cũng rất tốt.

Trong gala trao giải chương trình Sinh ra để tỏa sáng phát sóng tối 16/7, Phan Thanh Bình vượt qua hai thí sinh khác là lực sĩ Phạm Văn Mách và nghệ sĩ Lê Giang để đua tranh ngôi vị Quán quân cùng MC Nguyên Khang. Chung cuộc, cựu tuyển thủ quốc gia được xướng tên đứng hạng nhì chỉ kém Nguyên Khang đúng 0,5 điểm.

fff
Trước đó, trong tiết mục biểu diễn sân khấu, Phan Thanh Bình kết hợp cùng danh hài Việt Hương và nhạc sĩ Đức Huy trình bày liên khúc Tình có như không – Được tin em lấy chồng. Phần trình diễn ăn ý của bộ ba nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

1449118060-phan-thanh-binh-trong-cau-thu-nhi-2015--1-
Sau khi chia tay Thảo Trang cuộc sống của cựu tiền đạo Đồng Tháp có nhiều thay đổi lớn, đặc biệt sự nghiệp của anh phát triển theo hướng mới và gặt hái được nhiều thành công. Anh cũng chăm xuất hiện trên truyền hình, đặc biệt là tham gia vào gameshow “Sinh ra để tỏa sáng” và thể hiện tài năng ca hát khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

thao-trang-phunutoday1-0940
Cựu tiền đạo ghi điểm bằng giọng hát mộc mạc, đi vào lòng người cùng sự luyện tập, thái độ nghiêm túc khi đến với cuộc thi.

Theo Ngoisao