Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cựu trung vệ thép M.U “rủ” Mourinho đi uống rượu chúc mừng

(Kenhthethao) - Ngay sau khi chính thức được công bố là tân HLV trưởng Man United, Jose Mourinho đã được nhiều người cũ của đội bóng này chào đón.

Rio Ferdinand chính là người đầu tiên xác nhận thông tin Jose Mourinho chính thức trở thành HLV Man United. Trên tài khoản Facebook cá nhân của mình, trung vệ ngôi sao một thời của Man United đã chia sẻ cảm xúc và nhận định của mình về tương lai của HLV Bồ Đào Nha tại CLB mới.

rio tweet

“Xin chúc mừng HLV Mourinho đã chính thức đảm nhiệm công việc quản lý CLB bóng đá lớn nhất thế giới. Đây sẽ là công việc thú vị nhất, nhưng cũng thách thức nhất với Jose Mourinho. Điều đầu tiên ông cần làm là phải đưa bằng được “tâm lý chiến thắng” trở lại với CLB. Nó không chỉ được truyền đạt đến các cầu thủ, mà còn phải đến tất cả những người của CLB. Điều quan trọng lúc này là làm cho CLB sống cùng hơi thở của sự tin tưởng sẽ một lần nữa thành công. Tuy nhiên, làm việc đó “theo cách Manchester United” cũng không kém phần quan trọng. Tôi đã nghe nhiều người nói rằng cách Mourinho làm bóng đá hoàn toàn không thích hợp với phong cách của Man United. Tuy nhiên, hãy nhìn cái cách Mourinho áp dụng lối chơi của mình lên Chelsea trong những trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV.

Mourinho sử dụng các cầu thủ chạy cánh tấn công nhanh và trực tiếp tấn công như Robben và Duff. Đấy chính là dấu hiệu cho thấy rằng HLV này biết cách triển khai lối chơi mà những cổ động viên của Man United muốn được chứng kiến. Tôi thấy rất nhiều người nghi ngờ rằng liệu Mourinho có tiếp nối truyền thống đào tạo trẻ và tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Ngay tại thời điểm này, tôi không thể trả lời. Thời gian sẽ phán xét điều này. Sau thất bại tại Chelsea mùa giải qua và phải ra đi, Mourinho đang như một con thú bị thương và đầy khát vọng trở lại.

Từ chiến thắng ở League Cup, rồi Premier League, rồi bị “đẩy ra đường” ở Chelsea, tôi tin chắc rằng ông sẽ muốn lấy lại những gì xứng đáng thuộc về mình, rất nhanh thôi. Mourinho sẽ cố gắng để những điều tiêu cực mà báo chí viết về ông phải câm lặng và sẽ tập trung hơn bao giờ hết vào công việc.

Cá tính lớn lao của Mourinho sinh ra để dành cho CLB vĩ đại này – Manchester United. Điều đó đã được chờ đợi từ rất lâu rồi. Xin chúc ông mọi điều tốt đẹp”.

rio mou

Ngay sau đó, Rio còn đăng tải một tấm hình chụp cùng Jose Mourinho trên trang cá nhân. Nhìn cái cách 2 người đàn ông này “tay trong tay”, dễ hiểu một buổi “chén chú chén anh” đã diễn ra và rõ ràng, “Người đặc biệt” đang nhận được sự chào đón một cách hết sức nồng nhiệt tại đội chủ sân Old Trafford.