Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đá bóng 5 tháng ở Trung Quốc, Pelle dư sức sánh ngang Ronaldo

(Kenhthethao) - Sau khi từ chối Chelsea, Graziano Pelle quyết định đầu quân cho Shandong Luneng với mức lương khủng mỗi năm.

Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Pelle vẫn là tiền đạo được nhiều đội bóng Italia săn đón. Đặc biệt, kể từ khi anh có màn trình diễn ấn tượng cùng đoàn quân Thiên thanh tại Euro 2016 vừa qua.

20160712111736-pelle2

Trái ngược lại, Pelle đã bỏ qua cơ hội làm việc cùng Conte tại Chelsea để sang đầu quân cho Trung Quốc . Điều gì đã hấp dẫn một ngôi sao châu Âu sang tận vùng Đông Á thi đấu?. Đó chính là việc Shandong Luneng trả ngay cho Southampton 13 triệu bảng để có chữ ký Pelle, đồng thời  trả anh với mức thù lao là 260.000 bảng/tuần.

pelle

Hiện nay, Trung Quốc đang muốn gây tiếng vang thông qua việc thu hút các ngôi sao đến thi đấu tại nước này. Trước Pelle, những cái tên đình đám khác như Ramires, Hulk, Lavezzi… đã cập bến. Sau khi đến Shandong Luneng, Pelle có nhiệm vụ vực dậy hàng công đang thi đấu bết bát. CLB tình Sơn Đông nằm gần cuối BXH với 11 bàn sau 17 trận kể từ đầu mùa. Với khoản thù lao 260.000 bảng nhận được mỗi tuần, Pelle qua mặt hàng loạt siêu sao khác và đưa tên mình vào trong tốp 6 các cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

2017bentleymulsanne_100547312_h

Pelle có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc Bentley Mulsanne để đi dạo Trung Quốc

PrivateJet

Nếu có nhu cầu mua một chiếc chuyên cơ riêng cho mình, Pelle chỉ cần bỏ ra 2.9 triệu Euro tương ứng với 2 tháng lương

Đây là một trong những thương vụ gây bất ngờ, bởi cách đây vài ngày, Pelle còn đăng dòng trạng thái biểu lộ sự hài lòng khi trở lại tập luyện cùng đồng đội ở Southampton.