Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đá bóng giỏi đến mấy, Ronaldo vẫn thua Messi ở khoản nhạy cảm này!

(Kenhthethao) – Ronaldo vẫn đang ngất ngây trong men say chiến thắng EURO tuy nhiên chuyện tình trường vẫn luôn là đề tài mà CR7 không muốn báo giới khai thác bởi những vết nhơ trong quá khứ.

Ai cũng biết tiền vệ điển trai người Bồ Đào Nha sở hữu thân hình chuẩn đến như thế nào. Anh không chỉ sở hữu những múi cơ cuồn cuộn mà lượng mỡ thừa trên người tiền vệ này còn ít hơn chuẩn của một siêu mẫu.

Trên sân cỏ, Cris Ronaldo cũng tì đè chẳng kém ai và tăng tốc như một chiếc xe F1 tuy nhiên ngôi sao người Bồ Đào Nha thường bị những người đẹp chê là yếu chuyện giường chiếu, đây là vết nhơ khó mà rửa sạch của Ronaldo.

cris-ronaldo-va-nhung-chuyen-bat-luc-bay-gio-moi-ke

Ronaldo từng bị bồ cũ chê “yếu” trong chuyện phòng the

Nhớ lại khi còn yêu Nereida, Ronaldo từng bị chê: “Mang thân của một vị thần Hy Lạp nhưng Ronaldo làm tình chẳng bằng một đứa trẻ ranh.”

Còn kiều nữ Mỹ, Paris Hilton cũng từng chê Cris Ronaldo thiếu nam tính. Hồi năm 2009, tiền vệ người Bồ có tới Mỹ du hý và cặp kè vài ngày với cô nàng tóc vàng ham chơi.

cris-ronaldo-va-nhung-chuyen-bat-luc-bay-gio-moi-ke (1)

Paris Hilton cũng không ưa “cậu nhỏ” của Ronaldo

Trước độ “chất” của CR7, tất nhiên Paris mê mệt. Nhưng chỉ sau vài ngày “quần thảo” trên giường, mỹ nữ này đã ngán tới tận cổ. Vì thời đó, CR7 còn “đàn bà” ra mặt. Anh diện áo hồng và cài cả hoa vào tai.

Paris nói CR7 là một anh chàng đáng yêu. Nhưng cô ấy thích mẫu đàn ông nam tính hơn. Paris cho rằng Cris Ronaldo hơi yếu đuối”, một nguồn tin thân cận với cô nàng ưa nổi loạn tiết lộ.

raffaella-fico-corteggiata-da-cristiano-ronaldo_357879

Fico nói xấu Ronaldo: “tài chăn gối thua hẳn Balotelli

Sau Paris Hilton và Nereida, một kiều nữ khác cũng chê bai siêu tiền vệ người Bồ Đào Nha yếu. Trong thời gian cặp kè với Balotelli, Raffaella Fico công khai tuyên bố Bad Boy hơn hẳn CR7 về khoản “chăn gối”.

Tôi từng cặp với Cris Ronaldo và có chuyện tình đẹp. Nhưng anh ta lại hơi yếu sinh lý và chẳng thể nào so bì với Balotelli”, Fico bôi tro trát trấu vào… “cái ấy” của CR7.

cris-ronaldo-va-nhung-chuyen-bat-luc-bay-gio-moi-ke (2)

Liệu câu chuyện Ronaldo yếu sinh lý có phải thêu dệt ?

Câu chuyện của các mỹ nữ từng qua tay Cris Ronaldo nhiều khả năng là thật. Bởi CR7 luôn “chơi đẹp” trong các cuộc tình. Anh ít khi để bóng hồng nào phải  rời tay mà ngậm mối căm hờn trong lòng. Không thù oán, chả việc gì Fico, Paris và Nereida phải nói sai sự thật về CR7.

collage

Ronaldo nên học hỏi Messi, ngôi sao Barcelona chưa bao giờ bị chê vì khả năng giường chiếu

Ngược lại với Ronaldo, Messi không sở hữu thể hình lý tưởng (chỉ cao 1m69) tuy nhiên ngôi sao của Barcelona chưa bao giờ bị phái yếu chê chuyện giường chiếu, dù đang dẫn trước Messi ở cuộc đua sân cỏ tuy nhiên về khoản phòng the, chắc chắn Ronaldo phải học hỏi kinh nghiệm từ kình địch bên kia chiến tuyến.