Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đã đến lúc Morata thay thế Benzema

Ở trận Real Madrid hủy diệt Granada 4-0 vào đêm qua, trong khi tiền đạo Karim Benzema không ghi được bàn thắng nào thì chân sút Alvaro Morata lại lập được cú đúp.

Như vậy Morata đã nâng số bàn thắng anh ghi được tại La Liga mùa này lên thành 14. Tính trên mọi sân chơi, cầu thủ cao lớn này đã đóng góp 19 pha lập công cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha kể từ đầu mùa (3 bàn ở Champions League, 2 bàn ở cúp Nhà vua Tây Ban Nha).

mỏa

Về phần mình, Benzema mới ghi được tổng cộng 17 bàn trên mọi đấu trường mùa này. Trong đó, cầu thủ người Pháp có 9 bàn ở La Liga, 5 bàn ở Champions League, một bàn ở cúp Nhà vua Tây Ban Nha và 2 bàn ở FIFA Club World Cup.

Dung-coi-thuong-Benzema

Đáng chú ý, Benzema ghi ít bàn hơn Morata nhưng anh lại được thi đấu nhiều hơn hẳn cựu tiền đạo Juventus. Cụ thể, mùa này trong khi Benzema được HLV Zinedine Zinedine sử dụng 2.892 phút thì thời lượng Morata xuất hiện trên sân chỉ dừng ở mức 1.701 phút.

download (16)

Với việc Morata đang thi đấu hiệu quả hơn Benzema, có lẽ đã đến lúc HLV Zidane nên xem xét nghiêm túc về khả năng trao luôn suất đá chính cho anh.

Theo Bongdaplus

Ghi tới 9 bàn sau 5 trận: Ronaldo “tu luyện đắc đạo”