Đá mới 9 trận, Ronaldinho liền bị thải hồi

(Kenhthethao.vn) Bất ngờ lớn đã xảy ra khi Fluminense thông báo hủy hợp đồng trước thời hạn 18 tháng với siêu sao người Brazil, Ronaldinho.

45
Ronaldinho chính thức bị sa thải. Ảnh internet.

Ronaldinho gia nhập Fluminense vào đầu tháng Bảy năm nay với một bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng. Khi mới gia nhập CLB này, anh được xem là người hùng với biết bao nhiêu sự kỳ vọng tuy nhiên mọi thứ đã nhanh chóng chấm dứt chỉ sau 2 tháng.

Theo đó, trang chủ Fluminense vừa chính thức thông báo: CLB Fluminense xin thông báo hủy hợp đồng với Ronaldinho sau khi hai bên đã đạt được thỏa thuận chung.”

Tờ Goal tiết lộ, lý do CLB này quyết định sa thải cựu ngôi sao Barcelona là bởi anh thường xuyên vi phạm kỷ luật đội bóng như hay tổ chức tiệc tùng và đến sân tập trong tình trạng thể lực tồi tàn.

Tuy nhiên, cũng trong văn bản này, Fluminense khẳng định: Từ ngày đầu tới đây, Ronaldinho và người đại diện của mình thể hiện thái độ chuyên nghiệp và rất tôn trọng đội bóng, nhất là thái độ tích cực trong tập luyện.

CLB Fluminense và Ronaldinho hy vọng có thể duy trì mối quan hệ để tiếp tục thực hiện những kế hoạch khác trong tương lai. Cần nhấn mạnh rằng sự có mặt của Ronaldinho giúp chúng tôi đạt được hiệu quả kinh tế như tăng doanh thu bán vé, áo đấu và nhiều hoạt động thương mại khác.

 Ronaldinho cũng xem Fluminense như nơi có thể khơi gợi niềm đam mê chơi bóng của bản thân. Fluminense cảm ơn và chúc Ronaldinho gặp nhiều may mắn.”

 Sau khi chia tay Fluminense, Ronaldinho vẫn chưa có ý định giải nghệ. Được biết, đại diện của anh đang nhanh chóng tìm một bến đỗ mới, rất có thể là giải nhà nghề Mỹ, MLS.